Game thủ Tân Thiên Long "phát cuồng" với phiên bản mới

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/8/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Sau 1 thời gian tiếp nhận rất nhiều ý kiến từ cộng đồng, Cuồng Chiến Thiên Hạ ra mắt với tư cách là một phiên bản lớn với nhiều cập nhật phong phú cả về tính năng và hoạt động. Là một phiên bản ra đời với nhiều sự thay đổi lớn tất nhiên không tránh khỏi một số ý kiến trái chiều, thế nhưng Cuồng Chiến Thiên Hạ hội tụ hầu hết những mong muốn của của người chơi Tân Thiên Long, do đó người chơi đều rất hào hứng với các tính năng mới trong phiên bản này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sự quan tâm từ cộng đồng đến phiên bản mới rất khác nhau tùy theo mức độ ưu tiên của người chơi. Đa phần đều rất hứng thú trải nghiệm và chia sẻ với nhau về các phó bản mới trong Thiên Hoang Cổ Cảnh, trong khi đó những “lãnh đạo” của các bang hội lại chú trọng tìm hiểu về Bang Hội Tiến Cấp hay Chiến Trường Bang Hội.

  [​IMG]

  Các hoạt động mới trong Cuồng Chiến Thiên Hạ phần lớn đều đòi hỏi sự góp sức của hảo hữu hay bang hội nên hầu hết trên diễn đàn điều được bàn luận sôi nổi nhất là lập team như thế nào, chiến thuật ra sao để vượt được phó bản mới.

  [​IMG]

  Trái với diễn đàn, trên fanpage của Tân Thiên Long, vấn đề chủ yếu được bàn luận lại là phương pháp trang bị Lệnh Bài sao cho đúng và phù hợp nhất. Trang Bị Lệnh Bài lần đầu tiên xuất hiện trong Tân Thiên Long sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi gia tăng thực lực.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, một điểm trọng yếu trong Cuồng Chiến Thiên Hạ là tính năng thương nhân gần như bị loại bỏ. Điều này khiến cho một bộ phận kiếm vàng bằng Thương Nhân tỏ ra không hài lòng. Nhưng sự bực tức đó đã nhanh chóng lắng xuống sau khi cộng đồng hiểu được loại bỏ tính năng Thương Nhân là điều cần thiết trong phiên bản mới này.

  [​IMG]

  Có thể dễ dàng nhận thấy sự hào hứng là cảm xúc chính trên tất cả các diễn đàn và fanpage của Tân Thiên Long 3D trong giai đoạn này. Một số ý kiến cho rằng Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến cho vai trò lãnh đạo của các bang hội trở nên nặng nề hơn khi phải chỉ huy bang chúng tham gia quá nhiều hoạt động chung. Nhưng chính những người quản lý các bang hội lại rất phấn khích vì đây chính là cơ hội lớn nhất giúp bang hội gắn bó thêm và củng cố thực lực hơn nữa.

  Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này