Game thủ thưởng 2 triệu đồng cho ai tìm được lỗi game

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/6/15.

Đọc: 155

 1. blaysku Trùm

  Bạn đã thử chơi qua tựa game lấy đề tài về khủng long mới nhất trên Steam mang tên ARK: Survival Evolved chưa? Nếu trong quá trình chơi mà bạn tìm ra được bất kì một lỗi gì thì bạn đã cầm chắc được 100 USD (2 triệu đồng) trong tay rồi đấy.

  [​IMG]

  ARK: Survival Evolved là một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh về thế giới khủng long, vừa mới xuất hiện trong danh sách game bán chạy nhất tháng vừa qua. Vào ngày hôm qua, một nhân viên phát triển tựa game này đã post lên diễn đàn của Steam một thông báo như sau:

  "Chúng tôi xin tặng 100 USD cho bất cứ ai có thể hack (không tính các loại aimbots/esp/speedhack) gây nên sự xáo trộn trong game hoặc trên cả sever. Nếu làm được như vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected]"

  [​IMG]

  Hiện tại, đã có một game thủ nhận được tiền thưởng thông qua Pay-Pal và nhà phát triển của game đã thông báo rằng bạn sẽ chỉ phải chờ từ 1-2 tiếng từ lúc gửi lỗi cho tới lúc được nhận tiền thưởng nếu họ xác định được rằng lỗi này thực sự đúng theo yêu cầu.

  [​IMG]

  ARK: Survival Evolved hiện mới chỉ bắt đầu giai đoạn Early Access do đó vẫn còn khá nhiều lỗi chưa được phát hiện còn tồn tại trong game. Như vậy, "mỏ vang" ARK: Survival Evolved vẫn còn khá nhiều chỗ cho game thủ chúng ta "cày quốc", còn chờ gì nữa, tham gia thôi nào!

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này