Game thủ Việt “chịu chơi”, tự bỏ 40 triệu tổ chức sự kiện cho bang hội

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/6/15.

Đọc: 151

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, một game thủ sẽ gắn bó với tựa game Thiên Long Bát Bộ Mobile chịu chi 2000 đô để tổ chức các sự kiện cho anh em trong bang hội. Dù Thiên Long Bát Bộ Mobile cuối tháng 6 mới phát hành nhưng khá nhiều bang hội đã được thành lập để chuẩn bị cho ngày “hùng bá thiên hạ".

  [​IMG]

  Thiên Long Bát Bộ Mobile sắp ra mắt game thủ Việt.


  Game thủ này tên là Nguyễn Phụng, năm nay 26 tuổi, hiện đang làm chủ tiệm xe hơi ở nước Mĩ. Anh đã sống bên Mĩ được 10 năm và có ý định về thăm quê hương vào ngày 25/06 sắp tới. Theo chia sẻ, Phụng yêu thích ô tô và các tựa game Mobile.

  [​IMG]

  Bang chủ chịu chơi nhà ta - game thủ Nguyễn Phụng.


  Dù Thiên Long Bát Bộ Mobile chưa ra mắt cộng đồng game thủ ở Việt Nam nhưng với niềm đam mê sẵn có, lòng nhiệt huyết gắn bó giữa những người chơi, Phụng quyết định thành lập bang hội mang tên FBI. Hiện tại, bang hoạt động chủ yếu trên các mạng xã hội để chia sẻ kinh nghiệm, cách chơi và khoảnh khắc tuyệt vời qua phiên bản Trung Quốc.

  Vừa qua, anh tổ chức một even nho nhỏ cho anh em trong bang với trị giá lên tới …50USD. Tò mò về độ Chơi của anh, chúng tôi cứ ngỡ rằng có một tổ chức nào đó đứng sau anh để tài trợ kinh phí. Tuy nhiên, anh chia sẻ : "Hiện các hoạt động sự kiện trong bang là do cá nhận em tạo ra để cho mọi người hoạt động giao lưu với nhau, tính đến thời điểm này em chi 2000 Đô, tức hơn 40 triệu Đồng cho các hoạt động của bang trước và sau khi ra game có thể chi thêm nữa".

  [​IMG]

  Anh chàng tổ chức sự kiện cho bang hội.


  Được biết, bang hội FBI đã lên tới 74 người và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới, một con số tuyệt vời với những người gắn bó game, đặc biệt là một tựa game Mobile còn chưa ra mắt. Phụng hi vọng Bang Hội sẽ đạt 200 người khi Thiên Long Bát Bộ Mobile ra mắt.

  Khi được hỏi về số tiền này, Phụng chia sẻ anh hoạt động chủ yếu để các game thủ hoạt động giao lưu, gắn bó với nhau. Tất cả đều ủng hộ nhiệt tình bằng cả vật chất lẫn tinh thần, có người hát, có người kể chuyện vui, chuyện hài,… Tóm lại, bang hội đang hoạt động đi vào quỹ đạo ổn định.

  [​IMG]

  26 tuổi, anh sở hữu cơ ngơi ổn định.

  [​IMG]

  Tình yêu game và cả xe nữa.


  Cuối cùng, Phụng chia sẻ: "Em thích TLBB 3D ở chỗ hình ảnh đẹp,nhân vật sắc nét, chiêu thức tuyệt mĩ, nhiệm vụ khi làm không nhàm chán, nhạc nền game ở các map hay và thay đổi, và quan trọng những người chơi các phái khác nhau em có thể hiểu được để khắc chế. Nói chung game TLBB này sẽ làm sóng gió và hứa hẹn nhiều điều khi phát hành ở Việt Nam. Hy vọng với kinh nghiệm điều hành game lão làng của VNG sẽ đưa TLBT thành công như ở thị trường bản địa là vui rồi".

  [​IMG]

  Thiên Long Bát Bộ Mobile hứa hẹn đem đến thành công cho game thủ Việt.


  Đây có lẽ là một tin đáng mừng cho các game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile trong tương lai. Còn chưa phát hành, game đã được cộng đồng yêu thích trên toàn mảnh đất chữ S. Không chỉ dừng lại ở đó, mọi người còn biết đoàn kết cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng với nhau. Thành công của game không chỉ ở nhà phát hành mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những người gắn bó với game.

  Thiên Long Bát Bộ Mobile hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt vào giữa tháng 6

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này