Game thủ Việt được vợ ủng hộ... chơi game

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/4/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Quả thật, có muôn vàn câu chuyện độc đáo tới từ làng game trên thế giới nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng. Đặc biệt hơn, đối với những nam game thủ khi đã thành lập gia đình thì rất khó có thể giành trọn thời gian cho niềm đam mê trước sự "kiểm soát" của ý trung nhân. Vậy mà đối với anh Chiến - một cao thủ với nickname Kiếm Tôn đang chơi Tiên Hiệp Mobile thì lại khác, không những được ủng hộ mà anh và vợ luôn sát cánh bên nhau trong thế giới game.

  [​IMG]

  Chia sẻ kinh nghiệm của mình, anh Chiến nói : Tiên hiệp Mobile có điểm hấp dẫn mà các game mobile hiện nay rất hiếm thấy. Khi mới chơi nhìn qua sẽ thấy game khá hút máu nhưng chỉ cần chịu khó tìm hiểu kĩ và cày chăm một chút sẽ thấy gameplay khá cân bằng, không mất nhiều tiền là có thể đứng Top các BXH trong game. Ngoài ra với tính năng kí gửi buôn bán đồ sẽ có thể khiến dân cày bù đắp lại được cho việc không có khả năng kinh tế cao”.

  [​IMG]

  Mới ra mắt cộng đồng hơn 1 tháng nhưng Tiên Hiệp Mobile đã sở hữu thành tích khủng với gần 1 triệu lượt tải game, nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ. Sở dĩ có được điều này là do game có hình ảnh tuyệt đẹp và kế thừa tinh túy của các dòng game ARPG trên PC. Game đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt và được không ít cao thủ thuộc mọi lứa tuổi chia sẻ những nhận xét đầy tâm huyết.

  [​IMG]

  Như Dương Duy Linh hiện là sinh viên đại học Cần Thơ, đang đứng Top 3 lực chiến server Tiên Nữ chia sẻ: “Mình biết đến Tiên hiệp Mobile qua các bài báo và yêu game ngay từ cái nhìn đầu tiên vì đồ họa tuyệt đẹp đặc biệt là hệ thống cánh và pháp bảo rất giống game MU và Tru Tiên trên PC và đặc biêt hơn là tính năng đại hải chiến, linh mạch bang khá lạ và độc mà chưa có game nào có được”.

  [​IMG]

  Theo thông tin thời gian tới, ban quản trị Tiên hiệp Mobile sẽ có bản cập nhật lớn với nhiều tính năng mới lạ khiến các game thủ chắc chắn phải ngạc nhiên. Ngoài ra NPH VTC Mobile cũng đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt dành tặng cộng đồng game thủ Tiên Hiệp Mobile trong thời gian sắp tới.

  Trang chủ: http://tienhiep.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/TienHiepVTC

  >> Tặng 300 Gift Code Tiên Hiệp mừng máy chủ Bích Dao

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này