Game thủ Việt kêu gọi cắm cờ Tổ Quốc trong game

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 11/5/15.

Đọc: 147

 1. blaysku Trùm

  Theo chúng tôi được biết, mới đây trong cộng đồng Clash of Clans VN đang nổi lên phong trào cắm cờ Tổ Quốc trên lãnh thổ của mình trong game được nhiều thành viên nhiệt tình tham gia.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cách đây ít hôm, game thủ Clash of Clans có nickname Facebook là Mối Tình Liêu Trai đã chia sẻ cảm nghĩ của mình:

  "Bạn là người Việt Nam và bạn chơi Clash Of Clans. Bạn yêu Việt Nam và muốn trong account của mình được cắm cờ Tổ Quốc của mình. Hãy làm làm luôn và làm ngay qua các bước sau:

  Bước 1: Các bạn vào game và chọn Settings
  Bước 2: Các bạn chọn biểu tượng có dấu + ở góc trên cùng màn hình bên phải.
  Bước 3: Các bạn soạn Mail với nội dung:

  Dear Ms/Mr: I am a Vietnamese, and I love your game so much. I play Clash of Clans everytime, everywhere, everyday.

  So, I love to see my flag will be place on my Village and a lot of pp from Vietnam also love to see it on their Village too.

  Please get our country flag. Thank you for reading my email, and hope our country flag will be on Clash of clans in your next update.... Once again."

  Chia sẻ này đã được rất nhiều game thủ Việt hưởng ứng vì đây là cách người Việt chơi Clash of Clans thể hiện tình yêu nước của mình trên cộng đồng game nước ngoài.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy nhiên, chủ đề này cũng là nguyên nhân gây nên những cuộc tranh cãi bởi nhiều game thủ đã đưa ra những lập luận trái chiều, cho rằng việc này không khả thi vì nhiều nguyên nhân.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hy vọng rằng, những hành động tích cực của game thủ Việt sẽ sớm được nhà phát triển Supercell xem xét để đến bản update tới, lá cờ Việt Nam sẽ bay phấp phới trên khắp các mảnh đất trong tựa game chiến thuật Clash of Clans. Và qua đó, game thủ Việt vẫn có niềm tin là sẽ cho bạn bè thế giới có thể thấy cộng đồng game thủ Việt lớn mạnh và đoàn kết đến nhường nào.

  [​IMG]

  >> Top 5 máy tính bảng chơi game tốt nhất hiện nay

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này