Game thủ Việt kêu gọi đua top server Mu Miracle 3D Trung Quốc

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/4/15.

Đọc: 163

 1. blaysku Trùm

  Như thông tin chúng tôi đã đăng tải trước đây, MU Miracle 3D (hay còn có tên gọi Toàn Dân Kỳ Tích) là một phiên bản mới của MU - tựa game online đình đám một thời dành cho thị trường game di động được phát hành bởi công ty Beijing Tianma.

  [​IMG]

  Từ khi ra mắt trên thị trường đến nay, MU Miracle 3D đã trở thành là một trong những game mobile hot luôn được game thủ Việt Nam săn đón, ca ngợi và rất tha thiết sẽ cập bến mảnh đất hình chữ S. Kể cả khi đã được công ty Trung Quốc Beijing Tianma Temporal phát hành và rất dễ chơi thì phần lớn gamer nước ta vẫn muốn được chơi siêu phẩm này với nội dung tiếng Việt.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chuyện đàm phán để đưa MU Miracle 3D về lại không hề dễ dàng, NSX Beijing Tianma Temporal cho biết hiện đứa con cưng của mình đang có cộng đồng vững chắc tại quê nhà cũng như trên thế giới. Ngoài ra, họ còn đánh giá thị trường game Việt Nam khá nhỏ lại có tính cạnh tranh mạnh, chưa kể tới việc phần đông gamer Việt vẫn thích kiểu cổ trang kiếm hiệp. Tại Trung Quốc hiện có cơ cấu phát hành linh hoạt cùng nhiều chính sách hỗ trợ rất có lợi cho NPH cũng như nhà sản xuất game, tại nước ta thì vấn đề này còn gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, một vấn đề khiến cho các NPH Việt gặp khá nhiều rắc rối khi MU Miracle 3D chỉ là tựa game được công ty Trung Quốc phát triển còn bản quyền hình ảnh lại thuộc WEBZEN Hàn Quốc. Vậy là để có thể đưa được tựa game bom tấn này về Việt Nam thì cần phải có sự đồng ý từ cả hai đối tác nước ngoài.

  [​IMG]

  Mặc dù rào cản ngôn ngữ, game thủ đam mê MU Miracle 3D vẫn tụ họp với nhau tại các hội nhóm được lập trên Facebook và cùng hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm chơi game tại server Trung Quốc. Và theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận được tại một group như vậy, đã xuất hiện một game thủ có tên Huy Hùng sau khi biết MU Miracle Trung Quốc ra server mới thứ 1111, đã kêu gọi những người khác cùng tham gia một cuộc đua top do chính mình tổ chức. Cụ thể, Huy Hùng cho biết: "Để chào mừng server 1111 và thực hiện quyết tâm tạo dựng một gia đình vui vẻ, anh em giúp đỡ lẫn nhau, khẩu hiệu VUI LÀ CHÍNH TOP LÀ PHÙ DU. Xin tặng 10 VIP 1 cho những anh em nào đạt cấp 80 reset 2 nhé."

  [​IMG]

  Ngay sau khi status này được đăng, đã có rất nhiều game thủ có chung niềm đam mê với Huy Hùng hưởng ứng và tham gia. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau của game thủ Việt khi tham gia chơi các tựa game khác tại server nước ngoài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hy vọng rằng, với một game mobile chất lượng, thu hút rất nhiều game thủ nước nhà như vậy, trong tương lai MU Miracle sẽ được một nhà phát hành Việt Nam đem về phát hành trong thời gian sớm nhất.

  >> MU Miracle 3D - Đường về Việt Nam còn khá xa

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này