Game thủ Việt lập tới 400 tài khoản để cày đồ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/5/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, kỷ lục về nick ảo trong game online Việt đã được ghi nhận khi một game thủ đã lập tới gần 400 tài khoản trong Counter-Strike Online để quay đồ. Đây đúng là một con số đáng nể vì độ kiên trì của một game thủ đã lập tới 400 tài khoản chỉ để quay xổ số trong game.

  [​IMG]

  Cụ thể, khi tham gia sự kiện "Quà Chiến Trường Nâng Cấp", khi mỗi tài khoản sẽ được nhận các phần quà ngẫu nhiên từ phía NPH. Tuy nhiên, điều đáng chú ý rằng mỗi tài khoản chỉ nhận được một phần quà mà thôi.

  [​IMG]

  Danh sách một số tài khoản được lập ra để "bot quà" trong Counter-Strike Online


  Dẫu vậy, nhờ kẽ hở rằng một số phần thưởng có thể đổi qua lại giữa các tài khoản với nhau, trong đó có một số loại súng giá trị như Volcano hay Thunder Bot... Và để quay ra phần thưởng, game thủ này đã lập tới hơn 400 tài khoản chỉ để cố quay được khẩu súng Volcano trong game.

  [​IMG]

  Tất nhiên, có thể dễ thấy rằng riêng với việc lập tới 400 tài khoản đã là một điều không hề dễ dàng và rất tốn thời gian, chứ chưa kể đến việc game thủ này còn phải đăng nhập vào game để nhận quà... và phải đến hơn 400 lần thì game thủ này mới nhận được khẩu súng Volcano như ý muốn.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa


  Trước thông tin này, rất nhiều game thủ đã bày tỏ thái độ không tin, cũng như có ý thắc mắc rằng tại sao game thủ này có thể "kiên trì" đến vậy. Thế mới thấy, ở Việt Nam không hề thiếu các "trâu cày" với độ kiên trì là cực lớn.

  Trang chủ: cs.go.vn

  >> Nhà vô địch Đột Kích chuyển sang bắn Counter-Strike Online

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này