Game thủ Việt lên tiếng tẩy chay event VLTK Công Thành Chiến

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/8/15.

Đọc: 178

 1. blaysku Trùm

  Trong thời gian gần đây, rất nhiều game thủ đã lên tiếng bày tỏ sự khó chịu của mình với việc NPH VNG ra mắt hàng loạt event có tính chất "hút máu" tới game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

  [​IMG]

  Nhiều game thủ Việt lên tiếng phản ánh về việc VNG đang hút máu VLTK Công Thành Chiến


  Vấn đề ở đây được nhiều game thủ phản ánh rõ rằng mặc dù các hoạt động trong game được tổ chức là cần thiết để tạo thêm nội dung chơi mới cho game thủ, nhưng việc cho ra mắt quá nhiều event lại là hành động "hút máu" khi yêu cầu người chơi phải nạp thẻ quá nhiều. Và mục đích của việc tung ra các event này không phải để hướng đến game thủ, mà là chỉ nhằm thu lợi nhuận về cho NPH mà thôi.

  Vấn đề này hiện đang tạo nên một làn sóng tương đối lớn trong cộng đồng game thủ VLTK Công Thành Chiến, mà tiêu biểu nhất là việc nhiều thành viên trong bang hội Hạo Thiên.

  [​IMG]

  Và mặc dù không yêu cầu người chơi bắt buộc phải tham gia, nhưng nó lại khiến cho khoảng cách giàu - nghèo trong game trở nên cách biệt, khi những người chơi chịu khó nạp tiền có thể nhận được những loại trang bị gia tăng sức mạnh đáng kể, trong khi những người chơi bình thường cũng sẽ phải cố gắng "chi tiền" để không bị bỏ cách quá xa.

  Một người chơi đã phản ánh về vấn đề này: "Chúng ta các game thủ hết mình vì VLTK , 1 năm trước , 1 vạn game thủ kêu gọi mở lại VLTK , kêu gọi khắp nơi, từ bạn bè, đồng nghiệp, like share búa xua, tất cả vì những tình cảm đối với game này. Có lẽ vì thế nên VNG coi chúng ta như các con bạc đang khát nước mà bòn rút vô tội vạ.

  Mình là 1 Bang Chủ ở 1 server khá hot từ lúc Tình Trong Thiên Hạ được mở lại. Bang hội với khá nhiều tầng lớp khác nhau, từ học sinh, sinh viên, công nhân, giáo viên, hay các bác lão thành. Và nhiều người đã từ bỏ game vì game hút máu vô lý quá. Chẳng có lý do gì 1 game chẳng có 1 tính năng nào mà hút các game thủ 1 tháng 3-4triệu".

  [​IMG]

  Ngay lập tức, status này trên Facebook đã nhận được hàng trăm lượt LIKE và bình luận, và đa phần trong số đó đều tán thành về việc cho rằng NPH nên hạn chế hơn việc tung ra các event ở cả trong lẫn ngoài game gây mất cân bằng.

  Thậm chí, nhiều người chơi còn chế hẳn những bức ảnh hài hước để phản đối về việc VNG đang ra mắt quá nhiều event nhằm hút máu VLTK Công Thành Chiến.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này