Game thủ Việt nói gì về Bleach sau 3 ngày trải nghiệm

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/6/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  vào 10h sáng ngày 18/06 vừa qua, game mobile Bleach đã được NPH VMG chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Đây là một gMO thẻ bài lấy bối cảnh ăn theo bộ manga nổi tiếng cùng tên tại Nhật Bản, game mới chỉ hỗ trợ tải về trên các thiết bị Android. Phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải Bleach thông qua trang chủ: http://bleach.vn/.

  [​IMG]

  Nhờ vào nội dung "ăn theo" bộ manga nổi tiếng nên Bleach đã sớm nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong nước. Thời gian đầu lượng người chơi cũng tương đối đông nhưng con số này lại giảm dần theo thời gian khiến thế giới trong game khá ảm đạm. Tuy nhiên, những game thủ còn lại vẫn tham gia trải nghiệm nhiệt tình, bên cạnh đó đưa ra những đóng góp ý kiến và nhận xét về trò chơi.

  [​IMG]

  Phút huy hoàng hiếm hoi của Bleach


  [​IMG]

  Xây dựng theo hướng thẻ bài cổ điển nên hình ảnh trong Bleach chỉ dừng lại ở nền đồ họa 2D đơn giản. Tuy nhiên, các loại thẻ bài, nhân vật được vẽ hết sức tỉ mỉ và y hệt với nguyên tác trên truyện tranh. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến game thủ Việt tỏ ra thích thú , đặc biệt với những fan hâm mộ của bộ manga nổi tiếng này.

  [​IMG]

  Xem ra, lối chơi trong Bleach đã khiển cho game thủ phải thật vọng. Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng game không để lại ấn tượng riêng so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Các tính năng đã quá quen thuộc, vẫn đi theo lối mòn thu thập thẻ bài, xây dựng đội hình chiến đấu, nâng cấp và tham gia vượt phụ bản, làm nhiệm vụ bám sát cốt truyện...

  [​IMG]

  Bản thân tôi nhận xét NPH đã quá chủ quan trong khâu chuẩn bị, game còn để lại quá nhiều lỗi nhỏ khiển game thủ tỏ ra bức xúc. Ngay trên fanpage trò chơi, khó có thể tìm được lời khen nào từ phía game thủ mặc dù NPH đã đưa game tới thẳng giai đoạn Open Beta mà không hề thử nghiệm trước.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Bleach đã khiến cho người hâm mộ phải thất vọng khá nhiều. Hy vọng rằng, NPH VMG sẽ lắng nghe và sớm khắc phục những lỗi không đáng có để game thủ có một sân chơi mới hấp dẫn hơn. Với một sever mới hoàn hảo hơn hứa hẹn sẽ mang tới cho game một tương lai sáng hơn thời điểm hiện tại.

  >> Bleach tặng 500 Giftcode nhân dịp Open Beta

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này