Game thủ Việt nói gì về Tam Quốc Bùm Chíu sau 3 ngày trải nghiệm

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/6/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Đúng như những gì đã thông báo từ trước, game mobile Tam Quốc Bùm Chíu với cách chơi kết hợp giữa tính năng thủ thành, thẻ bài và đấu trường đã chính thức bước vào giai đoạn Close Beta vào ngày 25/6/2015 vừa qua. Mặc dù tất cả tài khoản sẽ bị reset vào 0h ngày 2/7 tới nhưng số lượng game thủ tham gia vào game khá đông. Hiện tại game thủ có thể tham gia đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://tamquoc.pocketgamesol.com/.

  [​IMG]

  Đọc qua cái tên chúng ta đoán được ngay Tam Quốc Bùm Chíu được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc Chí đình đám. Theo đó, game thủ sẽ được gặp gỡ các vị tướng lĩnh nổi tiếng gắn liền với cốt truyện trên như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ... Đặc biệt, game thủ hết sức ấn tượng với cách xây dựng hình ảnh của các danh tướng, tuy mang đậm phong cách Chibi đáng yêu nhưng không vì thế mà mất đi cái chất uy nghiêm.

  [​IMG]

  Đa phần game thủ đều đánh giá cao lối chơi thủ thành mà Tam Quốc Bùm Chíu mang lại do thị trường game hiện nay đã quá bão hòa bới lối chơi nhập vai, hành động... Độ khó trong game tương đối cao thách thức người chơi ngay từ những giây phút đầu. Tuy nhiên, một số game thủ đều đưa ra ý kiến chung: "Lối chơi mới lạ nhưng chưa thật sự mang tới những điểm hay nhất của dòng game thủ thành..."

  [​IMG]

  Tuy vậy, Tam Quốc Bùm Chíu cũng không thể tránh được những điểm trừ nhỏ khác tới từ cộng đồng game thủ Việt. Đồ họa trong game được cho là dễ nhìn nhưng lại có thiết kế chưa thật sự bắt mắt, âm thanh khá mờ nhạt hay yếu tố quan trọng nhất là độ tương tác cộng đồng giữa những người chơi chưa thật sự ấn tượng... Bên cạnh đó là lỗi khá nghiêm trọng, một vài game thủ đã bị mất hết thông tin và phải chơi lại từ đầu. Hy vọng rằng hiện tượng này chỉ diễn ra trong phiên bản này, nhà phát hành sẽ khắc phục khi game ra mắt chính thức.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, Tam Quốc Bùm Chíu là một tựa game khá thú vị dành cho các bạn yêu thích đề tài Tam Quốc. Đây sẽ là một sân chơi hoàn toàn mới lạ để game thủ Việt đổi gió nếu như đã chán ngấy những tựa game nhập vai, hành động trên thị trường hiện nay.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này