Game thủ Việt nói gì về Thiên Long Bát Bộ Mobile sau Alpha Test

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/6/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Vậy là đợt Alpha Test Thiên Long Bát Bộ Mobile đã chính thức khép lại vào 17h chiều ngày 21/6. Hiện tại, tất cả các nhân vật trong game sẽ được xóa bỏ và NPH VNG đang tiến hành lắng nghe những ý kiến đóng góp, sửa chữa những lỗi không đáng có và hẹn gặp lại game thủ trong phiên bản chính thức của game. Tuy chưa công bố thời gian cụ thể nhưng game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Do quá mải chơi mà nhiều game thủ còn không hề biết giai đoạn Alpha Test đã kết thúc


  Như đã giới thiệu, phiên bản đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ Mobile có tên là Truy Tìm Kiều Phong. Theo đó trong game sẽ không hề có sự xuất hiện của môn phái Cái Bang đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò. Trước hết bản thân tôi muốn khen ngợi và có phần kính nể trước khả năng chơi game của các game thủ Việt, mặc dù nhiệm vụ liên quan tới bang chủ Cái Bang "dài dằng dặc" nhưng chưa kết thúc đợt Alpha Test đã có không ít bức ảnh "về nước" được chia sẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không cần phải nói quá nhiều, Thiên Long Bát Bộ Mobile được đánh giá cực kỳ cao bởi nền đồ họa 3D ấn tượng, thu hút người chơi ngay từ những phút trải nghiệm. "...em chờ đợi Thiên Long Bát Bộ Mobile từ khi biết tới phiên bản Trung Quốc nhờ những hình ảnh tuyệt vời, hiệu ứng kỹ năng choáng ngợp màn hình mà lúc đó chẳng thèm để ý tới lối chơi luôn. Về âm thanh game trầm bổng, đậm phong cách kiếm hiệp và hoàn toàn phù hợp bối cảnh..." - một game thủ có nickname Nhírn chia sẻ.

  [​IMG]

  Về cơ bản, Thiên Long Bát Bộ Mobile mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game MMORPG và những tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, bang hội... nên game thủ Việt không mất quá nhiều thời gian làm quen. Tuy nhiên, game vẫn để lại những ấn tượng riêng với hệ thống auto thông minh, chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn và nhiều game thủ còn đánh giá cao về lối chơi trong game không thua kém gì so với phiên bản trên PC.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thật may mắn, đa phần đóng góp tiêu cực dành cho game không quá đáng lo ngại, game thủ Việt hầu hết đều mong muốn cỡ chữ hiển thị sẽ to và rõ ràng hơn. Bên cạnh đó là khu vực khung chat được cho là hơi bé, người chơi khó có thể theo dõi và trò chuyện.

  Nhìn chung, Thiên Long Bát Bộ Mobile đã có một giai đoạn Alpha Test vô cùng ấn tượng và hiếm có tựa game nào khi ra mắt tại thị trường Việt Nam lại nhận được nhiều đánh giá cao đến vậy. Nhờ vậy, chắc chắn phiên bản chính thức của trò chơi khi ra mắt sẽ hứa hẹn những thành công ngoài sức tưởng tưởng.

  Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/teaser/index.html.

  >> Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ Mobile - Game mới ra mắt tại Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này