Game thủ Việt rủ nhau chơi Elsword Online - Game hành động hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/7/15.

Đọc: 301

 1. blaysku Trùm

  Mặc dù ra mắt đã lâu song Elsword Online luôn là một trong những game online hành động được nhiều game thủ yêu thích. Thậm chí trò chơi còn từng được mua về Việt Nam song do một số lý do mà sản phẩm không thể phát hành tại nước ta, để lại nhiều tiếc nuối nên có nhiều người muốn tham gia chơi thử.

  Hiện tại đang có không ít gamer nước ta đang rủ nhau tham gia Elsword Online tại server Đông Nam Á (bản Philippines) có trang chủ: http://elsword.garena.ph/. để giảm thiểu ping thay vì chọn máy chủ châu Âu. Điều khó khăn là hiện tại NPH Garena đã khóa IP của tựa game này nên game thủ muốn chơi cần phải fake ip trước khi đăng nhập vào client để chơi game:

  "Về phần đăng nhập vào game thì các bạn làm theo các bước sau:

  - Đầu tiên đăng nhập vào Garena -> Thiết Lập -> mục khu vực - tuỳ chỉnh khu vực chọn Philippines

  - Sau đó các bạn nên tải VPN để fake ip

  - Xong các bạn đăng nhập vào Garena sẽ xuất hiện icon game Elsword, đăng nhập tạo char và chơi".

  [​IMG]

  Ngoài ra, cũng có một số game thủ từng chơi Elsword Online bản tiếng Anh tại NA cho biết hiện tại các server này có quá nhiều hack cũng như bất cập, khiến cho nạn 'bot đồ' hoành hành tới mức không thế chơi được, lựa chọn bản này có lẽ sẽ khác hơn: "Bên NA thứ 7, chủ nhật không giới hạn stamina, chúng nó bot farm nát game, mình newbie vào nhìn giá đồ chóng cả mặt" hay "Chơi bên NA tầm 1 tháng cảm giác game nát quá. Nghỉ sau đó 3 ngày".

  [​IMG]

  Được biết, Elsword Online vẫn tạo ra sự hấp dẫn lớn nhờ vào lối chơi hành động combo nhiều đòn và đặc biệt là nền tảng đồ họa hoạt hình dễ thương: "Game đi ngang đồ hoạ đáng yêu, nói chung là dễ chơi, combo sướng skill đẹp mắt và class vô cùng đa dạng".

  Cụ thể hơn, các đòn tấn công của nhân vật trong game được tạo bởi cách phối hợp chính xác các nút bấm, để tạo ra được một loạt combo dài thì người chơi sẽ phải thuộc nhiều skill cũng như bấm phím thật chính xác.

  [​IMG]

  Ngoài chiến đấu, Elsword Online còn có rất nhiều phần phụ khác rất thú vị, điển hình như hệ thống chế tạo vũ khí trang bị, cho phép người chơi tạo ra đồ đạc của mình từ các vật liệu, có thể dùng để sử dụng, trao đổi, bán hoặc tách chúng ra để lấy lại các nguyên liệu.

  Elsword Online - Game online đáng tiếc không về Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này