Game thủ Việt sôi sục trước "3 chữ Vàng" bí ẩn của Mộng Võ Lâm

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/6/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Sau sự kiện ra mắt bản Big Update 2.0 "Quần Hùng Tranh Bá" gây chấn động cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Việt bằng những tính năng Vàng ngỡ chỉ có ở game MMORPG võ hiệp. Mới đây Mộng Võ Lâm đã tiếp tục khiến "giang hồ" dậy sóng khi tiết lộ về 3 chữ Vàng "Hoàng Kim Giáp" - tên chính thức của sự kiện Big Update hoàn toàn mới trong thời gian sớm tới.

  [​IMG]

  Hình ảnh về giao diện "Hoàng Kim Giáp" gây tò mò cho cộng đồng Mộng Võ Lâm thời gian gần đây.


  Khi hình ảnh về giao diện "Hoàng Kim Giáp" được đăng tải trên Fanpage chính thức của Mộng Võ Lâm, ngay lập tức giới game thủ Việt gắn bó cùng game đã đưa ra những lời dự đoán vô cùng thú vị đối với loạt tính năng mới trong phiên bản lần này. Nổi bật là những ý kiến game thủ mong muốn Mộng Võ Lâm sẽ mở tính năng Vận Tiêu và Giao Thương - giúp người chơi có thể trao đổi cho nhau những vật phẩm đẳng cấp "Giáp" quý hiếm.

  [​IMG]

  Cộng đồng Mộng Võ Lâm phản ứng sôi nổi khi biết sắp có Big Update 3.0 - Hoàng Kim Giáp.


  Giải mã tên gọi "Hoàng Kim Giáp" đầy bí ẩn của Big Update Mộng Võ Lâm mới

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tên gọi "Hoàng Kim Giáp" của Big Update 3.0 Mộng Võ Lâm gợi ta nhớ đến bộ phim cùng tên được dựng bởi đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu.


  Khi biết "Hoàng Kim Giáp" sẽ được Mộng Võ Lâm sử dụng làm tên gọi cho sự kiện Big Update 3.0, ngoài sự liên tưởng tới tên gọi của bộ phim võ thuật nổi tiếng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nhiều game thủ Việt đã lý giải tên này được ghép bởi hai từ "Hoàng Kim" và "Giáp" - thứ ám chỉ đẳng cấp đồ Tím quý hiếm trong game Mộng Võ Lâm. Vậy với tên bản Big Update 3.0 lần này được đặt là có chủ ý, phải chăng Mộng Võ Lâm sẽ có thêm những vật phẩm thuộc hạng đẳng cấp Hoàng Kim với sức mạnh vô song hơn so với trước đây?

  Hãy liên tục cập nhật thông tin về sự kiện Big Update 3.0 hấp dẫn này cùng Mộng Võ Lâm tại:

  Trang chủ Mộng Võ Lâm: http://mongvolam.sohagame.vn
  Fanpage Mộng Võ Lâm: facebook.com/mongvolam.sohagame

  >> Mộng Võ Lâm ra mắt máy chủ Thần Tướng Anh Hùng, tặng VIPCode giá trị

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này