Game thuần Việt Godlike đã được Emobi Games bán cho Vega

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/8/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Như chúng ta đã biết, game online mobile thuần Việt Godlike đã ra mắt tại Việt Nam vào hồi tháng 6 do chính NSX Emobi Games chịu trách nhiệm vận hành. Tuy nhiên, gần đây sản phẩm này đã được bán lại cho một bên khác chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ là Vega Game trực thuộc Vega Corporation - Một cái tên khá mới lạ trong làng game Việt Nam.

  [​IMG]

  Được biết việc chuyển giao hiện tại đã hoàn thành và phía Vega Game sẽ chịu trách nhiệm vận hành, truyền thông và chăm sóc khách hàng cho Godlike như tất cả các NPH game khác, còn phía Emobi Games chỉ hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp... theo yêu cầu từ phía đối tác, tức là không trực tiếp điều hành sản phẩm nữa.

  Về cơ bản thì game thủ đang chơi Godlike không cần lo lắng gì nhiều, trò chơi vẫn đang vận hành bình thường và chỉ có thay đổi một chút về đơn vị vận hành - những người sẽ đóng vai trò lắng nghe, giải đáp các thắc mắc cũng như góp ý từ người chơi.

  Nếu như bạn chưa biết thì Godlike là một game mobile lấy đề tài DOTA 2, nhưng có thể nói so với những đàn anh đi trước Godlike có một vẻ hấp dẫn riêng nhờ những sự đột phá, mới lạ trong khâu ý tưởng. Nhà phát triển đã rất khôn khéo khi chọn chủ đề DOTA 2 tuy đã quá quen thuộc nhưng vẫn luôn có độ "hot" với đại đa số game thủ Việt.

  [​IMG]

  Trong Godlike, người chơi có thể tự do di chuyển trong bản đồ và tương tác người chơi khác trên một hệ thống kết nối thời gian thực như một game nhập vai MMORPG giúp mang lại những trải nghiệm cộng đồng tốt hơn cho người chơi. Ở đó sẽ lồng ghép vô vàn những nhiệm vụ với cách thức hoạt động khác nhau, từ đơn giản như thu thập vật phẩm nhiệm vụ cho tới phức tạp hơn như vượt phụ bản, khiêu chiến boss thế giới hoặc tương tác với người chơi khác.

  [​IMG]

  Một chút thông tin về Vega Corporation hay còn có tên là Công Ty Cổ phần Bạch Minh được thành lập từ năm 2003 với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng.
  Hiện nay, Vega đang cung cấp các nền tảng trực tuyến và trên di động để phát triển các dịch vụ liên quan đến video, music, news... Vega cũng là đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước (Viettel,Vinaphone, Mobifone, Metfone, Natcom, Unitel…) trong việc triển khai các dịch vụ VAS cho di động.


  Vega Game là đơn vị trực thuộc tập đoàn Vega Corporation, chịu trách nhiệm chính trong việc phát hành game tại Việt Nam với một số sản phẩm nhỏ đã ra mắt và Godlike sẽ là sản phẩm đình đám đầu tiên.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này