Game Việt Toy Quest vượt xa kỳ vọng, đã lên Steam thành công!

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/6/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Như đã biết, ngày 03/06 vừa qua phía Emobi Games đưa Toy Quest lên hệ thống Steam GreenLight, qua đó kêu gọi game thủ toàn thế giới bình chọn để sản phẩm này có mặt trên Steam. Đây là tựa game 'made in Việt Nam' do HikerGames (studio con của Emobi) sản xuất.

  Và theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, sau 36 tiếng kể từ khi phát động chiến dịch GreenLight ở Việt Nam, và chỉ 24 tiếng từ khi phát động ở Bắc Mỹ, Toy Quest đã chính thức được Valve chấp thuận có mặt trên hệ thống Steam. Đây là một thành công ngoài mong đợi của HikerGames và Emobi Games.

  [​IMG]

  Toy Quest đã lên Steam thành công


  "Kết quả này có một phần đóng góp không nhỏ của cộng đồng game thủ Việt Nam, những người đã vô cùng hào hứng và ủng hộ tích cực bằng lá phiếu của mình", đại diện NSX chia sẻ trước tin vui này.

  Phía HikerGames cũng cho biết thêm, chặng đường chinh phục game thủ của Toy Quest vẫn còn dài, và họ cần phải chứng tỏ được chất lượng sản phẩm của mình để đạt được những thành công thực sự.

  Theo đánh giá của chúng tôi, đây có thể nói là một thành công ngoài mong đợi của HikerGames, khi mục tiêu ban đầu của họ chỉ khiêm tốn là lọt vào top 100 và mong đợi được Valve chú ý.

  [​IMG]

  Một thành quả không nhỏ của Emobi Games và HikerGames


  Điều bất ngờ đã xảy ra, khi Toy Quest leo hạng rất nhanh, top 100, top 50, rồi top 10 và cuối cùng, đêm ngày 4/6, đội ngũ của HikerGames đã nhận được thông báo chính thức từ Valve về việc Toy Quest đã được Greenlit (nghĩa là đã hoàn thành chiến dịch Greenlight và được Valve chấp thuận có mặt trên Steam). Ngay lập tức, trên trang Twitter của HikerGames, nhiều game thủ thế giới đã chúc mừng họ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cộng đồng phát triển game quốc tế chúc mừng Toy Quest


  Cộng đồng có thể tiếp tục dõi theo ToyQuest tại đây:

  http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=449531507

  >> Lộ diện game 'made in Việt Nam' đầu tiên có mặt trên Steam GreenLight

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này