Gamer CSO Việt có cơ hội tham dự giải đấu quốc tế trị giá 500 triệu VNĐ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/8/15.

Đọc: 201

 1. blaysku Trùm

  Counter-Strike Online World Championship là gì?

  Là giải đấu cấp độ thế giới được tổ chức tại Jakarta (Indonesia) vào cuối năm 2015 với ít nhất 8 đội tham gia và nhiều nhất 12 đội bao gồm: Indonesia (02 đội), Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam mỗi nước dự kiến sẽ có 01 đội tham dự. Ngoài ra sẽ có 01 đội đến từ “phương Tây” trên phiên bản Stream tham dự giải đấu.

  [​IMG]

  Với cơ cấu giải thưởng lên đến 40,000 USD, trong đó, đội nhất sở hữu 25,000 USD, đội nhì 10,000 USD và đội về 03 là 5,000 USD, cùng với đó là hàng loạt những giải thưởng được các NPH, nhà tài trợ treo thưởng cho các team thi đấu thì đây quả thật là một cơ hội “không phải dạng vừa” nhất là với các game thủ Việt Nam.

  [​IMG]

  CSO World Championship lần đầu tiên tại Thượng Hải năm 2013


  Hơn thế, ngoài vấn đề giải thưởng thì việc đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” mang vinh quang về cho eSport Việt nói chung và Counter-Strike Online Việt Nam nói riêng là một trách nhiệm, nhiệm vụ đồng thời cũng là vinh dự mà không phải game thủ nào cũng có được.

  Nên biết rằng, Counter Strike Online Championship là Giải Đấu thường niên của CSO dành cho các phiên bản phát hành. Trước năm 2013, WCG là Giải Đấu Quốc Tế dành cho cả CSO. Sau đó, CSO Championship lần đầu tiên được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, 2013. Kỳ CSO Championship 2014 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Chính vì vậy mà việc tham gia tại một đấu trường quốc tế chuyên nghiệp về eSport sẽ không chỉ là niềm tự hào của một team thi đấu nói riêng mà nó còn là cơ hội để nâng tầm eSport cho tất cả các quốc gia có đội tuyển tham dự.

  Làm thế nào để có thể tham gia giải đấu?

  [​IMG]

  Nếu đọc đến đây chắc hẳn độc giả sẽ đặt câu hỏi, vậy làm sao để có thể đại diện Việt Nam tham gia giải đấu lớn nói trên?


  Để trả lời cho câu hỏi này, NPH goPlay đã tổ chức giải đấu tuyển chọn toàn quốc mang tên CSO Việt Nam Chapionship nhằm tìm ra đại diện ưu tú nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu cuối năm tại Indonesia. Ngay từ bây giờ người chơi có thể đăng ký tham gia tại đây để ghi danh chia bảng đấu.

  [​IMG]

  Liệu game thủ bắn súng Việt Nam có đủ tự tin trước thách thức lớn


  Theo thông tin từ BTC chia sẻ, giải đấu sẽ có thời hạn đăng ký từ 17/8 đến hết 30/8 và tiến hành thi đấu ngay trong tháng 09/2015 với tổng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Cũng theo chia sẻ từ phía NPH goPlay “CSO World Championship là sân chơi quốc tế chính thống duy nhất hiện nay của CSO.

  Với thể thức có nhiều tương đồng với CS 1.6, đây cũng có thể coi là giải đấu lớn nhất còn lại của bộ môn này. Chúng tôi hy vọng không chỉ cộng đồng CSO, cộng đồng CS 1.6 mà còn tất cả game thủ FPS Việt nếu có nhã hứng, có tài và mong muốn mang vinh quang về cho Việt Nam thì hãy mau chóng tham gia giải đấu tuyển chọn”.

  Trang chủ: http://cs.go.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này