Gangster Vegas - Đón Giáng Sinh Theo Kiểu " Gangster "

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi namkhanhz, 18/6/15.

Đọc: 130

 1. namkhanhz New Member

  Thế giới của luật rừng và những băng nhóm tội phạm khét tiếng – Gangster Vegas cập nhật nóng mừng Giáng sinh, đừng bỏ lỡ!

  Cùng lúc với bản update dành cho Asphalt 8: Airborne, ông lớn Gameloft đã công bố thay đổi cực lớn, cực hot và cực hấp dẫn cho tựa game đình đám khác của hãng: Gangster Vegas. Gói cập nhật mang tênColors & Crews không chỉ giới thiệu tới game thủ nhiều nội dung mới đậm chất “băng nhóm gangster” mà còn hòa chung không khí Giáng sinh với những chủ đề hình ảnh tương ứng cho nhân vật, khung cảnh…

  [​IMG]

  Colors & Crews phát hành chính thức biến Gangster Vegas trở thành một game MIỄN PHÍ! Tựa game android này có giá gốc là 1,99 đô bởi vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu đặc biệt này. “Sẽ có thêm rất nhiều những màn thanh toán lẫn nhau, trộm cắp giữa các băng đảng. Đã đến lúc bạn tự hỏi, ai mới là người chiến hữu thực sự”, lời giới thiệu bản cập nhật mới của Gameloft liệu đã đủ kích thích cho bạn hay chưa?

  Gangster Vegas version 1.7.0 còn bổ sung một loại tiền tệ mới dưới hình thức kim cương để các game thủ giao dịch. Bạn sẽ dành được kim cương bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hay sự kiện đặc biệt sau đó sử dụng nó để mở khóa nội dung, chiến dịch phụ. Ngoài ra, như đã nói ở trên, Giáng sinh cũng đã đến với thế giới ngầm của trong game thông qua những bộ trang phục mới cho nhân vật dưới hình thức “bộ cánh thần tiên”, các khẩu súng bọc đường và phương tiện di chuyên là xe kéo của Santa Clause!  DOWNLOAD :

  PHP:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM&hl=en

Chia sẻ trang này