Thủ thuật Gặp gỡ các doanh nhân xã hội

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi ntnam178, 13/4/15.

Đọc: 300

 1. ntnam178 New Member

  Với nhiều doanh nghiệp Muốn được xem như sinh thái thân thiện và goodhearted, Nhiều vấn đề xã hội giải quyết có thể-có tại mức tỷ giá đã tăng với Cổ tức cổ đông
  [​IMG]
  Anh đã-được ca ngợi các trung tâm toàn cầu của các doanh nghiệp xã hội; Một trong năm UK SMEs được thúc đẩy bởi một mục đích xã hội được hưởng lợi thế giới xung quanh em. Bản thân trở thành Người tiêu dùng đang ngày càng ý thức đạo đức thiết kế cataloguevà 39% người trưởng thành Anh khảo sát có một phần của gov.uk bản trong tháng 6 năm 2014 Họ nói quyết định mua của họ dựa trên những thực hành đạo đức của doanh nghiệp trong câu hỏi.

  Với 5,2 triệu doanh nghiệp tại Anh để lựa chọn, người tiêu dùng được dụ dỗ vào đối phó với thực hành đạo đức với Những Điều đó được thực hiện trên diện rộng - không chỉ các doanh nghiệp xã hội. Là một quốc gia, chúng ta đang chứng kiến sự nổi lên của các doanh nhân xã hội - và chúng tôi không có nghĩa là trong ý nghĩa reply-to-all-tweets. Doanh nhân xã hội để thiết lập các doanh nghiệp của họ giải quyết các vấn đề xã hội. Họ là những người đổi Đó là trò chơi tìm cách tạo sự khác biệt với các sản phẩm của họ được bán hoặc các dự án Họ Tái đầu tư lợi nhuận của họ. thiết kế catalogueCác doanh nghiệp lớn hay nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt với xã hội với một thực hành đạo đức đơn giản, và cho nhiều Them Thực hiện, các thực hành này là bình thường.

  Các doanh nghiệp đặc trưng dưới đây, được dẫn dắt bởi các doanh nhân xã hội Ai tìm cách làm cho một sự khác biệt tích cực thực sự cho thế giới.

  Cách duy nhất là đạo đức

  Mở đường cho các doanh nhân xã hội, Lush được rộng rãi coi là một trong những nhà bán lẻ lớn đạo đức của Vương quốc Anh. Các sản phẩm trí tuệ của Mark và Mo Constantine, Lush nổi tiếng với các sản phẩm tự nhiên ict và mở rộng danh sách các thực hành đạo đức. Nguyên tắc thành lập cơ bản của nó là tránh sự thử nghiệm động vật sâu sắc. "Chúng tôi hoàn toàn kịch liệt Trái ngược với nó. Nếu nó Meant tắt của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đóng cửa các doanh nghiệp Trước khi chúng tôi thử nghiệm động vật ", Hilary Jones, giám đốc đạo đức tại Lush nói. thiết kế catalog"Chúng tôi chạy chiến dịch thử nghiệm động vật nghiêm ngặt nhất. Như xa như là con người có thể, chúng tôi kiểm tra, chúng tôi tăng gấp đôi kiểm tra và kiểm toán để làm cho chúng ta không ai chua trong chuỗi của chúng tôi được tham gia vào thử nghiệm động vật. Chúng tôi thực sự tin vào điều này mạnh; đó là những gì chạy qua tĩnh mạch của chúng tôi. "

  [​IMG]
  "Đạo đức của chúng tôi cảm thấy thoải mái về chúng tôi với các loại công ty Abebooks web đang chạy," tiếp tục Jones. Lush không ngừng phát triển công nghệ thông tin chính sách đạo đức phù hợp với các nhu cầu thay đổi của các nhà cung cấp và khách hàng ict. Khi đó phát hiện bằng cách sử dụng dầu cọ . thiết kế profileNó Được Góp phần vào sự phá hủy môi trường sống của con đười ươi, nó loại bỏ dầu cọ từ các sản phẩm công nghệ thông tin và hiện đang làm việc trên một cách để sử dụng sản phẩm mà không cần thêm sự tàn phá. Lush Thay có sử dụng ict sức mua để thuyết phục các nhà cung cấp để thực hành đạo đức ở đâu có thể, bằng cháo và tổ chức từ thiện của nó phải là Lance để các nhà cung cấp phương tiện truyền thông bằng cách tạo ra môi trường sống và làm việc tốt hơn, được tài trợ bởi 2% của sản phẩm Lush và đóng gói Spend. "Chúng tôi không chỉ có vào tài khoản của các tài khoản lao động và các quyền làm việc, các vấn đề môi trường mục tiêu aussi," Simon Constantine, người đứng đầu của đạo đức mua tại Lush nói.

  "Bằng cách khởi kiện các dự án riêng của chúng tôi và làm việc với mọi người, chúng ta có xu hướng Được làm việc xung quanh permaculture kỹ thuật" tiết lộ Constantine. "Ở Kenya, nông dân có thể trồng thực phẩm riêng của họ, nhưng họ có thể aussi sử dụng phong lữ là cây trồng xen, vì vậy họ có thể phát triển ở giữa qui phong lữ giúp tách ra sâu bệnh, và khi nói đến thời gian để thu hoạch các cây phong lữ, chúng ta chưng cất nó cho tinh dầu và đó chúng tôi có thể sử dụng tinh dầu trong các sản phẩm của chúng tôi. thiết kế brochure"Lush Thích To Be Cá nhân kết nối với nhà cung cấp ict và Slush từ thiện của nó, cùng với sản phẩm ict jar từ thiện, đã giúp cộng đồng và các tổ chức từ thiện vô cùng.

  Nhiều người tiêu dùng rộng đã bắt đầu tẩy chay các công ty TRÁNH đó lợi nhuận sau thuế Lush giữ một lập trường nghiêm ngặt về thuế ict ict thuế và Ngay cả dặm bay khi nó Believes que la ngành công nghiệp hàng không nên bị đánh thuế. Thuế tự áp đặt của nó được hiến tặng từ thiện vận động cho những thay đổi ngành hàng không. "Nhiều người trong chúng ta thực sự Lush Trong mạnh Hãy contribuer Đó thuế của bạn cho xã hội và, như một doanh nghiệp, bạn phải đóng góp cho xã hội mà bạn đang kinh doanh. làm powerpoint đẹpTất cả chúng ta các nhà bán lẻ đang ngồi trên đường phố cao-đã-được xây dựng bởi đó tiền thuế ", Jones nói. "Lập trường chính của chúng tôi đang cố gắng để được như cởi mở và minh bạch cho khách hàng Vì vậy, họ có thể làm cho tâm trí của họ lên," Constantine cho biết thêm.

  Chuyên mục Thủ thuật SEO:

Chia sẻ trang này