Gặp gỡ cô gái 9X chơi game chiến thuật trên cổng 360Game

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 1/8/15.

Đọc: 114

 1. blaysku Trùm

  PV: Xin chào Yến Vy, bạn có thể cho biết vì sao chọn ngành tiếng Nhật nhỉ?

  Yến Vy: Mình rất thích phim hoạt hình và văn hóa Nhật Bản nên mình muốn theo học ngành ngôn ngữ Nhật để có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và đất nước Nhật Bản.

  PV: Được biết bạn đạt được số điểm khá cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa rồi. Trong khi đó bạn vẫn là một nữ game thủ, hiện tại bạn đang chơi game gì?

  Yến Vy: Mình đang chơi Độc Bộ Thiên Hạ tại cổng 360Game, máy chủ 182, nhân vật tên San Nhi.

  PV: Vì sao bạn chọn gắn bó với tựa game này?

  Yến Vy: Mình tình cờ biết đến Độc Bộ Thiên Hạ khi lướt Facebook. Game thu hút mình vì đồ họa đẹp, lối đánh chiến thuật hấp dẫn, nhiều cập nhật và sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi. Ngoài ra cộng đồng trong game cũng khá vui. Nhờ Độc Bộ Thiên Hạ mà mình kết bạn được với nhiều anh chị, được học hỏi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

  [​IMG]

  Chơi game là hình thức giúp Yến Vy kết nối bạn bè và thư giãn


  PV: Kỳ thi vừa rồi khá căng thẳng với tất cả các sĩ tử cuối cấp phổ thông, tuy nhiên bạn vẫn vừa chơi game, vừa giữ được phong độ học tập tốt. Bạn có thể chia sẻ bí quyết của mình?

  Yến Vy: Thật ra, chơi game giúp mình thư giãn rất nhiều sau những giờ học tập căng thẳng. Mỗi ngày mình dành khoảng 8-9 tiếng để học thi và xem kẽ khoảng 2-3 tiếng chơi game. Vì Độc Bộ là webgame nên tiện lợi, không cần phải tốn nhiều thời gian cày cuốc, mình chỉ cần chơi khoảng 30 phút mỗi lần để thư giãn đầu óc, sau đó tiếp tục ôn tập.

  PV: Ngoài Độc Bộ Thiên Hạ, bạn có chơi tựa game nào khác trên cổng 360Game không?

  Yến Vy: Mình cũng từng chơi một vài tựa game khác của 360Game như Võ Lâm Chi Mộng, Hắc Ám Chi Quang, Bạo Phong, Phong Vân…Tuy nhiên vẫn gắn bó với Độc Bộ Thiên Hạ nhất vì mình thích thể loại chiến thuật. Ngoài ra cộng đồng của game cũng đông vui nữa.

  PV: Cảm ơn Yến Vy đã tham gia phỏng vấn.

  Yến Vy là một trong số hơn 5.000 sĩ tử đang tham gia sự kiện “Code 5 triệu cho sĩ tử hàng hiệu” tại cổng 360Game với sự quy tụ của 13 tựa game đình đám. Không chỉ là sân chơi thiết thực cho game thủ, sự kiện này còn là lời chúc mừng từ 360Game đến các sĩ tử sau kỳ vượt vũ môn căng thẳng. Hiện tại, sự kiện vẫn đang tiếp tục diễn tại http://sukien.360game.vn/ và kết thúc vào ngày 3.8.

  [​IMG]

  Hơn 5.000 sĩ tử đã tham gia sự kiện “Code 5 triệu cho sĩ tử hàng hiệu”


  Được biết, trong sự kiện này, khá nhiều sĩ tử có điểm cao trên 30 điểm tham gia để rinh code khủng từ cổng game số 1 Việt Nam này. Qua đó có thể thấy chơi game vẫn có thể học tốt nếu biết phân bổ hợp lý thời gian. Đặc biệt là với webgame, người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian chơi mỗi ngày mà vẫn có thể trải nghiệm game tốt nhất.

  Gần đây, 360Game đang dẫn đầu nhiều xu hướng mới với các sản phẩm webgame chất lượng tương tự game cài đặt. Sự kiện lần này có thể thấy cổng game số 1 Việt Nam này đang từng bước xóa nhòa ranh giới giữa webgame và game cài đặt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

  Trang sự kiện: http://sukien.360game.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này