Gặp gỡ team Liên Minh Huyền Thoại nữ Việt Nam Arena’s Angels

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 296

 1. blaysku Trùm

  Sau hơn 2 tuần vắng bóng, GameK Idol xin phép được trở lại với một lĩnh vực hoàn toàn mới: Thể Thao Điện Tử. Trong cuộc sống, hot girl luôn được chào đón bởi mọi người trên tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi hot girl là game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì mọi chuyện hoàn toàn khác biệt hẳn bởi theo suy nghĩ của mọi người, nghiệp game thủ thường gán mác với những anh chàng con trai nhanh nhẹn hoạt bát hơn.

  [​IMG]

  Arena’s Angels là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nữ được thành lập cách đây khá lâu, quy tụ 5 thành viên xinh đẹp trong khu vực Hà Nội. Đội tuyển được tài trợ bởi Arena Gaming tại địa chỉ 140 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua quãng thời gian luyện tập và thi đấu, đội tuyển cũng đã giành được một số thành tích nhất định cho bản thân. Ngoài ra, từng thành viên cũng sở hữu một kênh stream riêng, thu hút đông đảo khán giả trên toàn cả nước.

  Ở chuyên mục Gamek Idol số thứ 3, chúng ta sẽ đến với khung cảnh luyện tập, sinh hoạt của các chị em trong team. Đồng thời, Arena’s Angel cũng giao lưu và giải đáp những thắc mắc các câu hỏi thường thấy của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam về game thủ chuyên nghiệp nữ. Cùng chiêm ngưỡng những chùm ảnh tuyệt đẹp về Arena’s Angel và thưởng thức phóng sự nho nhỏ các bạn nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> [GameK Idol] Gặp gỡ Emobi Games - “Cây đại thụ” làng game thuần Việt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này