Gặp người Việt đầu tiên chơi game trúng Lumia 640 XL

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 25/5/15.

Đọc: 140

 1. blaysku Trùm

  Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày 15/05 vừa qua Ngộ Không Truyền Kỳ đã ra mắt phiên bản Windows Phone, cùng với đó là tựa game gửi tặng đến người chơi 10 smartphone Lumia 640 XL. Và hôm nay, một game thủ có tên là Trí đã may mắn thu thập đủ bộ chữ “Smartphone”, “Microsoft”, “Lumia”, “640” và “XL”. Cùng gặp gỡ game thủ may mắn này để tìm hiểu cảm giác khi anh là người đầu tiên trúng giải trong chuỗi sự kiện trên.

  [​IMG]

  Chào Trí, bạn có thể cho mọi người biết họ tên và thông tin về mình được không?

  Chào anh, em có tên đầy đủ là Trần Phạm Trí, sinh năm 95 quê ở An Giang, nhưng hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Em biết đến Ngộ Không Truyền Kỳ qua mạng, thấy thú vị và vui nên tải về chơi giờ cũng bị ghiền mất. Lúc đầu em gia nhập game là máy chủ 98, còn hiện nay đang là thần dân ở server 114.

  [​IMG]

  Gia nhập Ngộ Không Truyền Kỳ đã một thời gian, chắc hẳn Trí cũng có một vài ấn tượng hay sự kiện nào đó làm mình nhớ nhất phải không?

  Có chứ anh. Trước kia mới vào chơi, em cũng đâu biết vụ tặng hoa hồng là gì đâu, tự dưng thấy hoa hồng rơi nhiều. Mỗi lần tặng là cả server đều thấy, có khi tặng nhiều, rơi mãi nên server bị lag đến out nhân vật luôn, nghĩ lại cứ tưởng là lỗi game, nhưng sau này em mới biết là người chơi tặng hoa hồng cho nhau đó anh.

  [​IMG]

  Ngao du thế giới Ngộ Không Truyền Kỳ, có điều gì làm Trí thích và không thích?

  Vâng, điều em thích nhất là Ngộ Không Truyền Kỳ hay ở chỗ ai ở server đều biết nhau hết nhờ kênh thế giới, kênh tộc, kênh bang, và rất rất nhiều hình thức để nói chuyện với nhau, kết nối cộng đồng cũng khá ổn. Tính năng thì ok anh ạ, còn điều em không thích là Ngộ Không Truyền Kỳ cho item rất nhiều nhưng rương đồ thì chật... mà hình như game nào cũng thế nên em chịu.

  [​IMG]

  Tính cộng đồng trong Ngộ Không Truyền Kỳ rất cao


  Vậy khi hay tin mình là người trúng thưởng đầu tiên trong chuỗi sự kiện thì cảm xúc của Trí thế nào, có bạn bè nào nhắn tin chúc mừng em không?

  Dạ, lúc đầu em cũng như mấy bạn hiện nay trong game cứ tưởng event là không có, chỉ như những game khác từng chơi chủ yếu PR thôi, nhưng khi mở được chữ XL và nhìn vào đủ bộ mới biết là mình trúng thưởng, vui không thể tả luôn anh ạ. Mấy game em chơi như Liên Minh, Thiên Long, Thành Cát Tư Hãn... có bao giờ trúng được đâu, có một số anh em trong bang thì nói em may mắn ạ.

  [​IMG]

  Thế em có muốn chia sẻ và nhắn gửi gì đến những bạn đang trải nghiệm Ngộ Không Truyền Kỳ về sự kiện này?

  Em thấy hiện nay sự kiện vẫn còn và đang diễn ra, cơ hội vẫn đến với rất nhiều người. Các bạn cứ tiếp tục xem, biết đâu tự dưng sẽ có niềm vui bất ngờ đến với mình như đã đến với Trí thì sao. Lúc đó sẽ hiểu được cảm giác của Trí lúc đó là gì.

  Chân thành cảm ơn Trí rất nhiều về cuộc trò chuyện. Chúc em sẽ thành công trong cuộc sống cũng như công việc học tập của mình, đồng thời sẽ có thêm nhiều niềm vui bất ngờ như thế nữa tại thế giới game online nhé!

  >> Game mới Ngộ Không Truyền Kỳ bất ngờ lên top 1 trên Windows Phone

  Genk.vn - Mobile and Social
 2. thitran2251

  thitran2251 New Member

  sao mà đỉnh vậy :v :v khâm phục đó nha

Chia sẻ trang này