GATO với game thủ stream TalkTV được "gấu" cho ăn hoa quả

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 121

 1. blaysku Trùm

  Ngay lúc này đây, những khán giả đang theo dõi stream trên kênh Talktv đang cảm thấy rất ghen tị khi một game thủ CS:GO vừa chiến đấu ác liệt với các đồng đội của mình, vừa được người yêu bón hoa quả cho ăn.

  [​IMG]

  Có thể nói rằng, "gấu" và game thủ là một vấn đề khá nhạy cảm bởi là một cô gái, không ai lại muốn người yêu của vì quá mải mê chơi game mà vô tâm với mình. Bởi vì vậy, những game thủ thường được ví như gắn liền với kiếp FA và câu hỏi thường được đặt ra nhiều nhất khi nói về vấn đề này là:" Nên lựa chọn thế nào giữa game và gấu?".

  [​IMG]

  Thế nhưng, game thủ có nickname B1 đã làm những người đang theo dõi stream của anh phải ngạc nhiên và tỏ ra ghen tị khi không những có "gấu" mà cô người yêu của anh còn đưa hoa quả lên tận miệng cho ăn khi đang chơi CS:GO. Thậm chí một số game thủ còn bình luận hóm hỉnh rằng không hiểu những khán giả theo dõi kênh stream này đang xem chơi game hay ngắm gái.

  [​IMG]

  Nếu bạn đọc chưa biết thì CS: GO (Counter Strike: Offensive) hiện đang là tựa game bắn súng FPS nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của Counter Strike 1.6, CS:GO đem tới cho người chơi nhiều điểm mới lạ và cải tiến về các loại súng, cơ chế nem lựu đạn, tối ưu hóa gameplay... và bổ sung nhiều chế độ chơi mới.

  [​IMG]

  Rõ ràng, là tựa game kế thừa, CS:GO sở hữu nền đồ họa đẹp và mịn hơn hẳn so với Counter-Strike 1.6. Bên cạnh đó, một số sự điểm khác biệt như khi bị dính bom Flash (bom mù), màn hình của người chơi không chỉ bị trắng xóa mà còn bị rung...

  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này