Giá bao da iphone 6s plus chất lượng đã thôi làm loạn

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 1/3/16.

Đọc: 164

 1. lkiendt1 Member

  Ở thời điểm hiện tại giá bán của các loại bao da iPhone 6s/ 6s Plus đã dần bước vào gian đoạn ổn định nhất khi mà giá bán của những sản phẩm này đã dần về đúng với mức giá chuẩn.

  [​IMG]
  Trong những lúc mà giá hai sản phẩm mới này của Apple đã “đâu vào đó”, những loại giá bao da iphone 6/6s Plus cao cấp giá rẻ hcm đã không còn hiện tượng chênh ví trước nữa. hiện tại model Light Tube Rock dành cho bao da iPhone 6s đang rất được người dùng ưa thích chính vì thiết kế trong và chất liệu tốt. Trong khi đó thì model ốp dẻo cho bao da iPhone 6s trong thời gian vừa ra mắt đã gây sốt nhưng ngày nay thì doanh số sản phẩm này dần giảm hụt và thậm chí có chiều hướng mất hút khỏi thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  Đối với tình hình về việc ngả nghiêng giá giữa các sản phẩm với nhau, giá bao da iphone 6/6s plus cao cấp giá rẻ hcm trong khoảng thời kì này sẽ đổi thay giá liên tục. Do đó nếu người dùng không nắm bắt được bảng giá bao da iPhone 6s và giá bao da iPhone 6s Plus rất sẽ gặp phải tình trạng mua không đúng giá, thách giá từ các nhà cung cấp bao da trên thị trường TP Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Nếu không có gì thay đổi, vơ những bao da iPhone 6s và bao da iPhone 6s Plus sẽ giảm mạnh trong khoảng thời kì sắp tới. Mức giá trung bình cho những chiếc bao da này lần lượt từ 200.000 VND cho đến 450.000 VND. Có thể tùy vào chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau mà giá sẽ chênh lệch cao hay thấp.

  Quý khách vui lòng can dự trực tiếp:

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này