Giá iPad Mini giá bao nhiêu ngay thời gian hiện tại ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 26/2/16.

Đọc: 163

 1. ntbsecogia Member

  Giá iPad Mini giá bao lăm ? đàm đạo với anh Thành ( Quản lý 24hStore) và được biết giá iPad Mini ngày nay rơi vào mức cực thấp chỉ từ 3.500.000đ đến 9 triệu đồng. Tính đến thời khắc này thì iPad Mini 2, 3 là hai model được chọn lọc và săn đón nhiều nhất.

  [​IMG]
  Thế nhưng, vào thời điểm cuối năm, dịp iPad Mini 4 ra mắt, chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về giá iPad Mini cũng như đem đến cho người dùng dịp được trải nghiệm công nghệ từ Apple với giá rẻ hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Với giá iPad Mini 4 hiện tại rơi vào khoảng 9 triệu đồng cao nhất trong tầm giá và phần khúc iPad Mini. Và giá iPad Mini model trước đều được Apple hạ sách giảm giá thẳng thừng kèm theo đó là việc khai tử iPad Mini đời đầu.

  Nếu bạn đã và đang có nhu cầu chọn lựa tablet phần khúc tầm trung, thì iPad Mini 2, 3 sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. ngày nay 24hStore đang kinh dinh mua bán iPad Mini 4 nếu bạn đã và đang có nhu cầu bạn có thể tham khảo đến địa điểm này để chọn mua. Với chính sách bảo hành 6 tháng cả nguồn và màn hình cảm ứng, nhiều ưu đãi kiên cố bạn sẽ ưng.

  >>Cập nhật giá iPad Mini chuẩn từng mi li mét tại Việt Nam

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại can dự: 0988.242424
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Chia sẻ trang này