Giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay nắm tay cùng nhau giảm giá thành

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 11/1/16.

Đọc: 196

 1. ntbyiokyomi Member

  So với thời điểm mới ra mắt thì giá cả hai chiếc iPhone 5S và iPhone 6 xách tay đã giảm khá nhiều. Mức lên đến vài triệu đồng tùy loại.

  Một số cửa hàng bán sỉ cho biết, trong những ngày qua nhu cầu mua iPhone đang có chiều hướng giảm sâu. có nhẽ vì vậy mà giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay cũng được các cửa hàng này điều chỉnh thấp xuống một mặt là để giảm giá theo đúng chiều hướng hiện thời, mặt khác là để nhanh chóng cuộn người mua.
  [​IMG]
  ngày nay thì giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay nao núng ở mức 5.9 triệu và 12.9 triệu đồng còn tùy vào mỗi phiên bản khác nhau mà giá có phần chênh lệch một chút. Riêng một số trường hợp có giá bán thấp hơn nữa nhưng là loại hàng được mô tả là hàng trưng bày, hàng trôi bảo hành…

  Nguyên nhân ban sơ khiến iPhone 5S, iPhone 6 xách tay là do smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S6, HTC One M9 sắp bán ở Việt Nam khiến cho nhu cầu mua iPhone 5, iPhone 6 xách tay giảm xuống. cho nên, các cửa hàng đành phải “cắn răng” giảm giá xuống mức hấp dẫn người dùng để có thể tiêu thụ được hết đợt hàng xách tay mà mình có.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này