Giá iphone 5s xách tay giảm sau 2 ngày được tăng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 17/10/15.

Đọc: 207

 1. lkiendt1 Member

  Chỉ sau hai ngày giá iPhone 5S xách tay lại tăng

  Gần đây iPhone 5S xách tay giá đang tăng trở lại. Khảo sát trên các cửa hàng kinh dinh iPhone 5S xách tay trên đường Trần Quang Khải Q1, thì được biết lượng hàng iPhone 5S xách tay đang cạn dần, hầu hết chỉ còn lại các sản phẩm đã qua sử dụng do cá nhân bán lại.
  [​IMG]
  Tình trạng, doanh gia gặp khó khăn khi đem iPhone 5S xách tay về Việt Nam khiến model này thốt nhiên cạn nguồn hàng, kéo theo hệ luỵ đó một đôi cửa hàng đã mau chóng tăng giá bán iPhone 5S xách tay. "Số lượng hàng iPhone 5S xách tay về khá ít, và các ""thương nhân, mối lái"" chỉ phục vụ cho các đại lý, cửa hàng ""bự"" còn lại phần đông các cửa hàng nhỏ điều không có" Anh Thành (quản lý 24hstore.vn) cho biết.
  [​IMG]
  Giá iPhone 5S xách tay ngày nay được tăng khoảng từ 300.000VNĐ đến 600.000VNĐ, giá tăng khá cao đây là chuyện khá thất thường. Anh Thanh cũng cho biết thêm: "cũng có thể đây chỉ lài tình trạng khan hiếm hàng, giá tăng thất thường trong một thời gian, chắc chắn sẽ không duy trì được lâu"

  Trong khi iPhone 5S xách tay hết hàng, giá tăng, thì iPhone 6 xách tay lại ổn định hơn ngày nay giá chưa bị ảnh hưởng đáng kể và đáng an toàn hơn. Trong khi đó iPhone 5S xách tay là model cũ đã qua dùng rất có thể đã qua quá trình "nấu".

  >>Có mấy loại iPhone 5S xach tay ?

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên tưởng: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Chia sẻ trang này