Giá iPhone 6s giảm – tín đồ lạnh nhạt trước iPhone mới

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 5/10/15.

Đọc: 258

 1. lkiendt1 Member

  Giá bán iPhone 6s giảm – iPhone ngày càng nhanh mất giá ở Việt Nam

  Khác với những đồn đại về việc giá iPhone 6s lên cao khi về Việt Nam thì ngày bữa nay giá bán iPhone 6s không cao mà nó đang dần ổn định. Năm ngoái khi iPhone 6 mới bán ra, lượng người dùng đến mua sắm và hỏi thông báo rất nhiều và đặc biệt là về giá . Nhưng ở năm nay, lượng quan hoài đến giá iPhone 6S bao lăm đã giảm đi đáng kể và nhu cầu đổi mới ở những ngày trước tiên ít đi rất nhiều, một chủ cửa hàng xách tay nổi tiếng tai thành thị Hồ Chí Minh cho hay đa phần người mua chỉ đến để trải nghiệm và hỏi giá iPhone 6s giá bao nhiêu thôi .

  [​IMG]

  Ngay tại thị trường Singapore, trong những ngày trước tiên giá máy cũng liên tục giảm. Đáng để ý các cửa hàng bán iPhone 6s đưa ra mức niêm yết giá còn rẻ hơn tí đỉnh so với giá mà Apple đã ban bố trên website. Tuy nhiên, lượng quan tâm không lớn và cho thấy phiên bản mới đang dần mất sức hút tại khá nhiều thị trường.

  Giá iPhone 6s màu vàng hồng rose gold xách tay hiện giờ chỉ bán ở mức 20,5 triệu đồng, rẻ hơn cả chục triệu đồng so với lúc mới về nhưng chẳng được quan tâm nhiều. Có thể giá iPhone 6s bao nhiêu còn giảm nữa trong các ngày tiếp theo, đặc biệt là các màu sắc vàng, trắng hay xám.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này