Giá rẻ iphone 5s xách tay thời cơ để mua

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 26/11/15.

Đọc: 165

 1. lkiendt1 Member

  Mua iPhone 5S xách tay vào thời điểm này liệu có đáng ?

  Vào thời khắc cuối năm, thường diễn ra cuộc nội chiến khá sôi nổi giữa các đàn anh, đàn em trong đại gia đình iPhone đến từ Apple. Xét theo hướng tổng thể iPhone 5S xách tay đã và đang là một smartphone tầm trung đáp ứng tốt, và có mức giá khá hợp lý rơi vào khoảng 5 triệu đồng.

  Với lợi thế mặt hàng chính hãng kì này lại có giá bán trên thị trường khá cao, nên nhiều người tiêu dùng không có khả năng để có thể sở hữu, giải pháp khác tối ưu hơn cơ mà tần tiện uổng, chính là chọn mua iPhone 5S xách tay giá rẻ.

  [​IMG]

  iPhone 5S xách tay giá rẻ trên thị trường phần nhiều là những máy đã qua dùng, và đã sang trọng từ 200 đến 300 lần sạc. Tương đương từ 1 đến 2 tháng dùng, hầu hết máy còn mới mọi tính năng còn hoạt động cực tốt.

  Với máy iPhone 5S xách tay (máy đã qua dùng) mọi tính năng đều như bản quốc tế, nhưng việc đáng ngại chính là hàng kém chất lượng chứa chan trên thị trường, đối với những người không biết gì về công nghệ thì như đang “mò kim đáy bể” .

  bởi vậy, cần phải chọn riêng cho mình một cửa hàng chuyên mua bán iPhone 5S xách tay có chính sách bảo hành cho các máy họ bán ra. Có ít ra 6 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình. Khi mua khách hàng được quyền bung máy test rà. Như vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm hơn phần nào.

  Số ít mẫu trong các cửa hàng bán iPhone 5S xách tay là máy “khoá mạng” thường gọi là “LOCK” có giá bán rẻ tương đối rất nhiều so với hàng chính hãng và máy iPhone 5S xách tay đã qua dùng.

  Với máy “khoá mạng” bạn có thể hoàn toàn chấp nhận về chất lượng như quốc tế và giá rẻ nó đem lại. Nhưng bù lại chẳng thể dùng sim tại Việt Nam, nên người dùng chỉ còn cách mua code mở mạng máy trở thành bản quốc tế, hoặc biện pháp khác tiết kiện hơn chính là ghép sim.

  [​IMG]

  Nếu người dùng lo lắng về tình trạng mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ, hàng kém chất lượng, hàng “dựng”, tráo đổi linh kiện trà trộn vào thị trường. Thì nay 24hStore sẽ đáp ứng, và cứu chữa các đều đó, với phương châm “khách hàng là nhất”. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều đã sang quy trình thẩm tra cực nghiêm nhặt bởi hàng ngũ chuyên viên bậc 4/4.

  Với chính sách bán iPhone 5S xach tay giá rẻ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng sự trải nghiệm nhẵn. Đến ngay cả khách hàng khó tính khó nết cũng phải chấp thuận.

Chia sẻ trang này