Giá samsung S6 Edge đang có chiều hướng tăng nhẹ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 18/2/16.

Đọc: 137

 1. ntbsecogia Member

  Gần đây một số thông báo cho rằng, Samsung đang bắt đầu có những động thái tiến hành giảm giá một số smartphone của mình trong đó cũng có siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge.

  Có lẽ vấn đề quan ngại về doanh thu bán ra và việc cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn đã khiến Samsung tiến hành kế hoạch mau chóng giảm giá Samsung Galaxy S6 Edge mặc dầu cho sản phẩm này đang bán chạy và rất được nhiều người dùng chuộng. Nhưng theo trang CNET cho hay, với việc giảm giá Samsung Galaxy S6 Edge này sẽ tiếp chuyện giữ phong độ cũng như mức ảnh hưởng. Nhưng ngày nay vẫn chưa có con số giảm cụ thể cho giá Samsung Galaxy S6 Edge.

  [​IMG]

  Bộ phận chịu nghĩa vụ mảng điện thoại smartphone cho Samsung là IT & Mobile Communications Division ít lợi nhuận trong năm qua là 3 tỉ USD, như vậy doanh thu Samsung chỉ động dao ở mức tăng nhẹ so với quý trước.

  Trong năm vừa qua, Samsung cũng đã công bố số liệu tài chính cho hoạt động trong 6 tháng trước nhất. Con số cụ thể được thống kê là 51.7 tỉ USD, các chuyên gia đánh giá đây là mức tăng nhẹ so với những năm trước. mặc dù số lượng Samsung Galaxy S6 Edge bán ra mạnh nhưng xét về doanh thu smartphone lại có chiều hướng giảm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này