Giá samsung s6 edge rớt mạnh chuẩn bị chào đón cho samsung s7

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 27/2/16.

Đọc: 185

 1. lkiendt1 Member

  Dù đã có trên thị trường thế giới gần một năm hơn, tuy vậy Samsung Galaxy S6 Edge vẫn đang rất được người dùng quan tâm và ưa chuộng nhờ vào vẻ ngoài thiết kế độc đáo cũng như cấu hình hiệu năng vượt trội.

  [​IMG]

  Nhận thấy được sự quan hoài lớn của người dùng, trang eBay nhanh chóng hạ giá Samsung Galaxy S6 Edge khiến “nhà nhà ai cũng muốn mua” nhưng chỉ giới hạn trong vòng 7 ngày để giải phóng lượng hàng tồn của mình trong năm qua. Một lý do khác khiến họ phải làm vậy chính là thời khắc sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt mẫu sản phẩm mới dự kiến là chiếc Samsung Galaxy S7.

  Tiếc một điều rằng những chiếc Samsung Galaxy S6 Edge này chỉ được giảm giá ở thị trường Mỹ và một số quốc gia ở châu Mỹ. Những máy này thuộc quyền sở hữu của nhà mạng T-Mobile (phiên bản mở rộng quốc tế). Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người dùng Việt Nam có thân nhân định cư tại Mỹ. Một tuần cũng là khoảng thời gian khá hợp lý để người dùng cân nhắc và đưa ra quyết định “chuẩn nhất” khi chọn mua chiếc smartphone độc đáo này của Samsung.

  [​IMG]

  Trong một năm qua không phải đây là lần đầu giá Samsung S6 Edge được giảm, nhưng quả thật lần này khi mức giá chỉ còn 399 USD thì có nhẽ đây là đợt giảm giá “sốc” nhất từ trước đến giờ. Để có thể biết chi tiết về giá Samsung S6 Edge giảm như thế nào bạn có thể truy cập nhanh vào trang eBay. ngày nay ở thị trường Việt Nam thì chiếc giá Samsung S6 Edge phiên bản 32GB với giá 16.5 triệu đồng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này