Tâm sự Giá thành nâng mũi bọc sụn tự thân là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 17/5/16.

Đọc: 132

 1. nhakhoadl540 Member

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là 1 trong những khuynh hướng hiện đại được nhiều chị em chọn để chỉnh sửa các vấn đề của mình. Tuy nhiên ,nâng mũi hết bao nhiêu tiền và trung tâm nào nâng mũi bọc sụn uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải chị em nào cũng nắm rõ.

  [​IMG]

  1. Giá thành của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

  Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là sự tăng nhanh của nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp , trên thực tế nhiều cơ sở thẩm mỹ liên tục mọc lên để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của các chị em. Trong đó nâng mũi bọc sụn tự thân cũng là một trong các dịch vụ phổ biến được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ vận dụng. Vậy phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân giá thành bao nhiêu?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, thì ở Việt Nam nâng mũi bọc sụn tự thân có chi phí tùy thuộc theo từng tình trạng. Và chị em cần có những lựa chọn minh mẫn , tránh vì ích lợi giá rẻ trước mắt mà đi vào những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín dẫn đến tình trạng đáng tiếc “tiền mất tật mang”.

  2. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân giá thành ra sao tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín?

  Là một trong những đơn vị thẩm mỹ được đánh giá là uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi làm đẹp cho các chị em thành công. Công nghệ nâng mũi hàng đầu được chuyển giao hoàn toàn từ các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã mang đến cảm giác bằng lòng cho rất nhiều khách hàng.

  [​IMG]

  Giá nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân có chi phí cụ thể như sau:

  Nâng mũi bằng sụn tự thân:

  – Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi 20 triệu

  Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y:

  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu

  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Alloderm 40 triệu

  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

  Có thể bạn chưa biết dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được trung tâm bảo hành với thời hạn lên đến 10 năm. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

Chia sẻ trang này