Giải mã giấc mơ thấy cái chổi

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi dudoanhdc, 30/6/16.

Đọc: 574

 1. dudoanhdc Member

  Chổi là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt. Chúng có rất nhiều kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Vì tiếp xúc với chúng nhiều như vậy nên có giấc mơ về chúng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng ít ai có thể hiểu hết được ý nghĩa của giấc mơ này, mời bạn tham khảo ý nghĩa của giấc mơ đó tại dự đoán kết quả xổ số nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy cái chổi

  Bạn mơ thấy bạn đang cầm chổi quét, chứng tỏ bạn là người sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ làm việc, yêu lao động. Bạn có sự cần cù, có sự kiên nhẫn trong mọi việc bạn làm, chính điều đó làm đối tác của bạn rất quý trọng khi hợp tác làm ăn với bạn.

  Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh bạn mua tặng người khác cái chổi thì đó là điềm báo lành, mặc dù bạn sắp gặp khó khăn phía trước, nhưng chính trong lúc nguy cấp đó, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó, giúp bạn phát triển tài năng.

  Khi bạn chiêm bao thấy có người đang làm chổi thì điều này báo trước cho bạn biết trong thời gian sắp tới, sắp có cơ hội đến với bạn từ một người bạn của bạn. Hãy biết cách tận dụng cơ hội này, bạn sẽ đổi đời.

  Giấc mơ thấy cái chổi còn rất nhiều ý nghĩa khác Mời bạn cùng các chuyên gia lý giải thêm về giấc mơ này bằng cách theo dõi ket qua xo so mien nam nhanh nhat nhé.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy cái chổi

  Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy cái chổi bị gãy đôi thì bạn nên đề phòng, khó khăn thậm chí là nguy hiểm sắp đến với bạn. Hãy cẩn thận bạn nhé, và có niềm tin vào chình bạn, bạn sẽ vượt qua thôi.

  Nằm mơ thấy cái chổi, chiêm bao thấy cái chổi, bạn nên tham khảo cặp số may mắn ngày hôm nay là 85-93.

  Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy cái chổi. Xem thêm tại https://www.facebook.com/dudoanketquaxosomiennamXSMNhomnay/ bạn nhé.

Chia sẻ trang này