Giải mã giấc mơ thấy chân gà

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi dudoanhdc, 18/8/16.

Đọc: 679

 1. dudoanhdc Member

  Chân gà là một món ăn vô cùng khoái khẩu dành cho tất cả mọi người. Chúng có một hương vị rất là đặc biệt mà ăn xong một lần là nhớ luôn. Chân gà cũng là biểu tượng cho tâm linh rất linh nghiệm. Nếu như một lần trong đời mà bạn có giấc mơ thấy đôi chân gà mà dường như bạn chưa hiểu ý nghĩa là gì? Mời bạn có thể tham khảo tại dự đoán kết quả xổ số để hiểu thêm chi tiết nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy chân gà

  Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy được hình ảnh đôi chân gà được luộc xong và xếp ngay ngắn trên lưng con gà thì đây là giấc mơ tốt lành cho bạn biết con đường làm ăn của bạn sẽ được suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Mọi người luôn đặt niềm tin ở bạn.

  Khi bạn mơ thấy hình ảnh chân gà xèo rộng ra các hướng chứ không co chụm lại khi luộc xong thì giấc mơ này cho bạn thấy được cuộc sống của bạn có rất nhiều lựa chọn, lối đi chứ không phải duy nhất một đường. Bạn cần tỉnh táo để nhận ra con đường đi đúng đắn của bạn.

  Bạn mơ thấy bạn đang chặt chân gà thì có thể giấc mơ này đã nói đúng về tính cách của bạn. Bạn là con người rất là mạnh mẽ không bao giờ yếu đuối hay phụ thuộc vào người khác. Bạn dứt khoát đưa ra quan điểm cảu bạn chứ không phải nghe bất cứ ai cả.

  Bạn mơ thấy hình ảnh chân gà còn có rất rất nhiều ý nghĩa nữa chờ bạn khám phá.Bạn nên bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm ý nghĩa của giấc mơ này tại ket qua xo so mien nam nhanh nhat nhé.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy chân gà

  Ý nghĩa của giấc mơ thấy hình ảnh chân gà có cựa dành cho bạn là như thế nào? Giấc mơ này nói lên sự cứng rắn của bạn, sự từng trải của bạn, kinh nghiệm của bạn trong công việc. Bạn được mọi người đánh giá rất cả về khả năng cũng như trình độ của bạn.

  Nếu một khi bạn có giấc mơ thấy chân gà thì bạn có thể tham khảo con số may mắn ngày hôm nay là 35-03-76. Để tăng thêm sự may mắn mời bạn xem thêm tại https://www.facebook.com/dudoanketquaxosomiennamXSMNhomnay bạn nhé.

Chia sẻ trang này