Giải mã giấc mơ thấy cốc bia

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi dudoanhdc, 5/8/16.

Đọc: 328

 1. dudoanhdc Member

  Bia là một loại thức uống vô cùng quen thuộc đối với những cuộc vui, những cuộc nhậu, những cuộc gặp mặt. Loại thức uống này tạo cho chúng ta cảm giác say say nâng nâng khó diễn tả. Hình ảnh cốc bia xuất hiện trong bàn nhậu đôi khi cũng còn xuất hiện trong giấc mơ của một số người. Để giải nghĩa giấc mơ này mời các bạn xem tại dự đoán kết quả xổ số để hiểu thêm chi tiết nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy cốc bia

  Nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh cốc bia đầy tràn trên bàn nhậu thì có thể kết luận rằng bạn là người rất hào phóng. Bạn cho đi mọi thứ, tiền bạc, thời gian của bạn, thậm chí tình cảm của bạn mà không cần nhận lại về mình thứ gì cả, bạn thậm chí không cần.

  Bạn nằm mơ thấy bạn đang cầm cốc bia uống hết thì sao? Đầu tiên giấc mơ này chứng minh bạn là người có tiểu lượng rất khá, bạn có thể uống bia lẫn rượu, và điều giấc mơ này muốn nói đến là khả năng chịu đựng của bạn, bạn có khả năng chịu đựng mọi áp lực công việc tuyệt vời.

  Bạn mơ thấy bạn của bạn rót bia vào cốc cho bạn thì giấc mơ này nói lên sự đáng quý của con người bạn. Bạn được mọi người xung quanh bạn kính trọng và đánh giá cao về năng lực làm việc, khả năng làm việc và cũng như những tính cách đặc biệt của bạn.

  Mơ thấy cốc bia còn có rất rất nhiều ý nghĩa hay nữa.Vậy nên để tìm hiểu thêm ý nghĩa của giấc mơ này mời bạn hãy cùng xem thêm ket qua xo so mien nam nhanh nhat nhé.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy cốc bia

  Khi bạn mơ thấy cốc bia bị bạn vô tình làm vỡ thì sẽ ra sao, xui xẻo hay tốt lành? Nếu bạn có bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ thì bạn lên cẩn thận trước những lời nói của mình, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói bạn nhé đừng để những lời nói đó làm mất lòng người khác.

  Khi nào bạn có giấc mộng thấy cốc bia thì bạn có thể tham khảo con số may mắn ngày hôm nay là 15-83-56.

  May mắn sẽ nhắc tên bạn. Hi vọng bạn có thêm thật nhiều may mắn với giấc mơ này. Xem thêm tại du doan xo so mien nam bạn nhé.

Chia sẻ trang này