Giải mã giấc mơ thấy quả trứng gà

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi dudoanhdc, 12/8/16.

Đọc: 357

 1. dudoanhdc Member

  Trứng có trước hay gà có trước chắc hẳn là câu hỏi mà rất rất nhiều người muốn biết được câu trả lời, nhưng tiếc là chưa có một ai có thể đưa ra đáp án đúng cho câu đố đó. Trứng gà là một trong những vị thuốc bổ cho cơ thể, nên mơ về chúng có ý nghĩa như thế nào? Bạn quan tâm thì bạn có thể tham khảo tại du doan ket qua xo so để hiểu thêm chi tiết nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy quả trứng gà

  Sẽ thật là một sự tốt lành và đặc biệt may mắn dành cho cuộc sống gia đình của bạn khi bạn mơ thấy hình ảnh quả trứng gà nở ra chú gà con. Giấc mơ này báo hiệu cho gia đình bạn sắp sửa chào đón một thành viên mới, một thành viên mà bạn đã mong ước từ lâu.

  Ăn trứng gà sẽ rất tốt cho sức khỏe nhưng một khi hình ảnh ăn trứng gà xuất hiện trong giấc mộng của bạn thì rất có thể đây là điềm báo cho sự dư thùa chất trong cơ thể của bạn. Bạn cần phải xem xét lại cách ăn uống để có thể tránh những bệnh tật có thế đến với bạn.

  Nếu bạn mơ thấy bạn đang bóc vỏ quả trứng gà luộc thì giấc mơ này muốn nhấn mạnh cho bạn thấy được sự lao động chăm chỉ sẽ luôn đạt được kết quả như bạn mong đợi. Đừng bao giờ mất niềm tin và hy vọng vào điều này bạn nhé.

  Bạn mơ thấy quả trứng gà còn có rất rất nhiều ý nghĩa nữa chờ bạn khám phá.Bạn nên bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm ý nghĩa của giấc mơ này tại ket qua xo so mien nam nhanh nhat nhé.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy quả trứng gà

  Tuy nhiên sẽ là một sự không hay một điềm báo cho điều không tốt lành khi bạn mơ thấy bạn làm rơi quả trứng gà trên tay, giấc mơ này cảnh báo cho bạn thấy được cơ hooij sẽ đến với bạn nhưng nếu bạn không biết cách tận dụng thì bạn sẽ tự phải trách bản thân bạn.

  Nếu một khi bạn có giấc mơ thấy quả trứng thì bạn có thể tham khảo con số may mắn ngày hôm nay là 25-93-66.Hi vọng bạn có thêm thật nhiều may mắn với giấc mơ này, để tăng thêm sự may mắn mời bạn xem thêm tại https://www.facebook.com/dudoanketquaxosomiennamXSMNhomnay bạn nhé.

Chia sẻ trang này