Giải pháp cho khuôn mặt không như ý của người Á Đông

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 23/3/16.

Đọc: 151

 1. ledinh121189 Member

  Điển hình khuôn mặt người Á Đông là mũi thường thấp, tẹt đặc biệt phần cánh mũi bị to, bè cùng với lỗ mũi nở rộng, khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh thoát. Việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mũi mà đa số còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cao, cánh mũi thon, lỗ mũi nhỏ, kín giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh thoát.

  Phương pháp thu gọn đầu mũi đã trở thành giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng đầu mũi to, bè và thô. Tại Việt Nam, phương pháp mới này đã được bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc cùng với trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện, đảm bảo mang đến kết quả thành công và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Kết quả sau phẫu thuật tạo dáng mũi thon, gọn, lỗ mũi nhỏ, kín phù hợp với khuôn mặt thon gọn.

  Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi sẽ giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, nhờ thu nhỏ đầu mũi mà khuôn mặt sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt và cánh mũi gớp phần quan trọng trong viêc cân đối khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, cánh mũi dày, cánh mũi không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất nhiều.

  [​IMG]

  Khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm những công nghệ làm đẹp mới nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là phẫu thuật tương đối phức tạp, bác sĩ cần tìm hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi và phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để chỉ định phương pháp khắc phục thích hợp nhất

  Các chuyên gia Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kim Hospital tư vấn phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường áp dụng cho những trường hợp sau:

  * Trường hợp 1: Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè. Bác sĩ sẽ kết hợp vừa nâng cao sống mũi vừa thu gọn cánh mũi.

  * Trường hợp 2: Mũi cao nhưng cánh mũi to, bè và 2 lỗ mũi rộng (mũi không kín). Trường hợp này, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi và lỗ mũi nhằm làm cho dáng mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ và kín.

  * Trường hợp 3: mũi hếch, cánh mũi dày và thô bè. Đối với trường hợp này, bác sĩ phẫu thuật loại bỏ phần cánh mũi và sửa dáng mũi hếch nhằm loại bỏ phần cánh dư thừa tạo dáng lỗ mũi kín, gọn tương xứng với khuôn mặt mỗi người.

  Thời gian phẩu thuật thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi 15 – 20 phút. Vị trí vết mổ cắt cánh mũi tại rảnh mũi môi nên không để lại sẹo. ít đau và mau bình phục. Vết mổ cắt cánh mũi được khâu bằng chỉ không tự phân hủy và chỉ khâu được cắt sau 5 đến 7 ngày Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và lỗ mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Chia sẻ trang này