Giải quyết hô răng và hô hàm có gì khác nhau?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 28/5/16.

Đọc: 325

 1. nhakhoadl540 Member

  Hỏi:
  Chào bác sĩ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, em bị tình trạng hô làm khuôn mặt trông mất duyên dáng và nụ cười khá xấu. Vì vậy em muốn tiến hành khắc phục hô. Theo như em tìm hiểu thì phải xem xét kĩ càng nguyên do gây hô là do răng hay hàm trước để có kỹ thuật khắc phục thích hợp. Em hiện chưa hiểu rõ lắm là việc giải quyết hô răng và hô hàm khác nhau ra sao vậy thưa bác sĩ? (Bình Minh, Kon Tum)

  [​IMG]

  Trả lời:

  Chào Bình Minh, rất cảm ơn thắc mắc bạn gửi đến cho trung tâm phau thuat tham my han quoc 3D. Với thắc mắc của bạn về kỹ thuật khắc phục hô răng và hô hàm khác nhau thế nào, trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin phản hồi như sau:
  Hô là một trong những vấn đề thiếu sót vẻ mặt thường gặp ở rất nhiều người, nó không có tác động nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm vẻ đẹp, khiến vẻ mặt trông mất cân đối , thiếu duyên dáng và làm nhiều người cảm thấy mặc cảm, do đó giải quyết hô là ước mong hợp pháp của bạn. Thế nhưng để việc chữa trị đưa lại hiệu quả tối ưu nhất mà không mất nhiều thời kì, công sức , việc quan trọng là phải xem xét rõ ràng được nguyên do gây hô để đưa ra kỹ thuật phù hợp.

  >>>>xem thêm giá độn cằm tại: độn cằm giá bao nhiêu <<<

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có 3 yếu tố chính gây nên vấn đề hô như sau:

  – Hô do răng mọc không đều, bị vênh ra ngoài nhiều, và kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhất là thực hiện niềng răng để sắp đặt và kéo răng về đúng vị trí. Thời gian kỹ thuật này cần để đem lại hiệu quả là trong khoảng thời gian 1- 2 , 5 năm.

  [​IMG]

  – Hô do phần xương hàm phát triển quá mức, với vấn đề này, cách chữa trị độc nhất đó là tiến hành phẫu thuật hàm hô . Đây là kỹ thuật đương đại, chỉ cần thực hành 1 lần độc nhất là có xác xuất giải quyết hiệu quả vấn đề hô. Kỹ thuật này được thực hành bằng kỹ thuật cắt tiền đình hàm , nhổ 2 răng số 4 , để tạo khoang trống, từ đó bác sĩ can thiệp đường cắt giải phẫu đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm rồi lùi hàm trên về sau và nẹp vững chắc bằng nẹp vis.

  – Hiện tượng hô do vừa răng vừa hàm: Nên thực hiện phẫu thuật hàm hô trước rồi tới niềng răng để kết thúc tình trạng hô một cách hiệu quả.

Chia sẻ trang này