Giang hồ trong Võ Lâm Chí Tôn chưa từng thôi dậy sóng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/5/15.

Đọc: 119

 1. blaysku Trùm

  Mặc dù có lập Poll bầu chọn, song ai ai cũng có lập luận và lý lẽ riêng của mình, cuộc tranh luận này gay gắt đến nỗi sau đó có hàng chục account bị ban vĩnh viễn vì có lời lẽ thô tục. Chốt lại là bài post của admin trước khi khóa topic: “Thôi thì võ công của ai cũng cao cường cả, chờ cho họ gặp mặt đọ sức rồi mới có thể phân định thắng thua. Khóa topic.” - Ngẫm lại phát biểu này thật đúng!

  [​IMG]

  Lại nói, chuyện phân tranh kẻ mạnh người yếu luôn “sốt xình xịch” trên các diễn đàn game, nhất là những game mang đậm tính đối kháng. Mạnh ở đây ý nói tới kiểu hai bên đọ sức, người nào thắng thì mạnh hơn. Chủ đề này rất dễ nẩy sinh xung đột và gây war, bởi lẽ nếu như nó là cuộc phân tranh giữa nhiều người đến từ cùng một server thì không nói làm gì.

  Đằng này là cuộc cạnh tranh ngầm giữa các anh hào đến từ nhiều phương thế lực. Cách tốt nhất để phân định hơn – thua đó là cho họ vào cùng một server liên thông đọ sức, vậy là xong. Tuy nhiên không phải khi nào các game thủ cũng có điều kiện được trải nghiệm điều này.

  [​IMG]

  Dạo gần đây cộng đồng game thủ Việt đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Võ Lâm Chí Tôn, webgame nhập vai mang chủ đề kiếm hiệp. Với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn, Võ Lâm Chí Tôn tự tin sẽ cho người chơi được “trải nghiệm và khám phá một thế giới giang hồ sống động”.

  [​IMG]

  Võ Lâm Chí Tôn đưa bạn tới một thế giới giang hồ vào buổi sơ khai, chưa xuất hiện những danh môn đại phái, và nhiệm vụ của bạn là “sáng tạo ra thời kỳ hoàng kim lừng lẫy của võ lâm”. Chính bởi thế Giang hồ trong giang hồ trong Võ Lâm Chí Tôn chưa bao giờ yên ả, các cao thủ không bao giờ tịch mịch. Không chỉ tung hoành trong nội bộ server, các cao thủ trong Võ Lâm Chí Tôn còn có thể so tài với các cao thủ của server khác để thêm lần nữa khẳng định tên tuổi bản thân.

  [​IMG]

  Thông qua hệ thống bản đồ liên server Địa Hạ Thành, tính năng PvP Sinh Tử Quyết, cũng như tranh giành bí kíp tuyệt học võ công ở Trấn Yêu Tháp, bạn sẽ có cơ hội đọ sức với tất cả những hảo thủ mà tên tuổi đã lừng danh.

  Một thân phiêu bạt, một bầu máu nóng, lang thang khắp chốn tìm kiếm đối thủ xứng tầm – đó chính là một trải nghiệm cực thú vị mà Võ Lâm Chí Tôn mang lại cho mọi người chơi.

  [​IMG]

  Giang Hồ Loạn – Xuất Chí Tôn, thế giới võ học duy mỹ và chân thực đang chờ bạn khám phá.


  Võ Lâm Chí Tôn chính thức khai mở vào 9h ngày 27/05.

  Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Trang chủ và Đăng ký nhận Code: http://volamchiton.vn

  Fanpage: http://fb.com/volamchiton.vn

  >> MU 2, Võ Lâm Chí Tôn... là các game hot nhất trong ngày

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này