Giant Interactive tung loạt game mobile hấp dấn trong năm 2015

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 126

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, các hãng phát triển game tại Trung Quốc và nhà sản xuất Giant Interactive đã công bố tại hội nghị game mobile rằng trong năm 2015 này họ sẽ cho ra mắt hơn 20 trò chơi hấp dẫn, đây đều là những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa cũng như lối chơi.

  [​IMG]

  Jixue Feng - Giám đốc điều hành của Giant Interactive cho biết: "Chiến lược tương lai của chúng tôi sẽ kết hợp tác sản xuất với những hãng phát triển game độc lập. Chúng tôi sẽ bỏ ra 2 tỷ để dành cho chi phí maketing quảng bá sản phẩm cho họ. Ngoại trừ các trò chơi được xếp hạng A, Giant Interactive cũng đang có kế hoạch xây dựng từ 5 đến 8 sản phẩm được xếp hạng S trong năm 2015."

  [​IMG]

  Có thể thấy, đây là một tin vui vô cùng hấp dẫn không chỉ với những game thủ tại quê nhà, những game thủ khác trên toàn thế giới cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những tựa game này một cách thoải mái nhất. 22 cái tên được nhắc tới bao gồm: 3D ZT Online, SD Gundam, Extreme Kungfu World, Black Cat Detective, Imortal & Swordman World, ZT Online Botting, Detective Conan, Demon Rule, Northern Wei Dynasty, Fighting in The Three Kingdoms, ZT Warriors, Inuyasha, Samurai World, Hsuan-Tsang in Tang Dynasty, National Football, Arcade Three Kingdoms, Project S13, New Heroes of GuLong, The Great Chinese Kingdom, The Chosen One, Project S12 và cuối cùng là Sword 2: The Story of Swordman And Evil.

  [​IMG]

  Extreme Kungfu World

  [​IMG]

  3D ZT Online


  Mọi thông tin chi tiết cũng như hình ảnh của danh sách game trên sẽ được chúng tôi đăng tải khi hãng phát triển giới thiệu trong thời gian tới.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này