Giới thiệu camera Hồng Ngoại Quan sát ban đêm thấy màu

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 28/1/15.

Đọc: 436

 1. nguyenphuong1987 New Member

  Công Ty TNHH Trường xuân đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ mới nhất, thu thập và chuyển giao công nghệ đến Quý khách hàng, người sử dụng cuối cùng kịp thời sớm nhất những công nghệ vượt trội trong lĩnh vực an ninh và đã cho ra một loạt những camera hồng ngoại công nghệ mới cho hình ảnh quan sát ban

  [​IMG]
  Camera hồng ngoại nhìn thấy màu ban đêm

  đêm thấy màu cực kỳ sắc nét và chi tiết như ban ngày. Công ty chúng tôi mong muốn và hy vọng khi chúng ta áp dụng dòng sản phẩm mới này sẻ mang lại hiệu quả tốt hơn, cho hình ảnh thật hơn và phân biệt chính xác màu sắc hình ảnh ngay cả ban đêm cũng như ban ngày.

  Dưới đây là hình ảnh so sánh giữa Camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu và Camera hồng ngoại ban đêm thấy trắng đen.

  Tùy vào từng điều kiện và mục đích quan sát mà ta nên lựa chọn sử dụng camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu hay camera thông thường và tùy vào số lượng và kích cỡ Led mà ta nên chọn camera nào quan sát cho hợp lý nhất. Với sự hỗ trợ của Led hồng ngoại màu thế hệ mới giúp camera quan sát ban đêm cho hình ảnh màu rõ nét như ban ngày và giúp ta phân biệt được chính xác màu sắc của từng vật thể.

  Và trong 1 hệ thống camera thì ta có thể kết hợp lắp đặt cả Camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu và camera thông thường bởi sẽ có những khu vực ta chỉ cần quan sát ban ngày, khi giải pháp ta đưa ra đúng và hợp lý thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát.

  Sau đây là một vài sản phẩm Camera hồng ngoại quan sát ban đêm thấy màu mà công ty Gia Trường Xuân muốn giới thiệu đến quý khách hàng:

Chia sẻ trang này