Giới thiệu mọi người làm đẹp

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi h2ckma, 29/4/16.

Đọc: 304

 1. h2ckma New Member

  Hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Và để khắc phục triệt để tình trạng này, kỹ thuật mở rộng khóe mắt Hàn Quốc (tạo khóe mắt) tiên tiến mới nhất chính là giải pháp tối ưu. Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt để mở rộng đôi mắt, khiến mắt Phẫu thuật mở rộng khóe mắt to tròn, hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

  Mắt là vùng có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Mí trên chùng dần rũ xuống, còn túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến nhiều chị em trông già hơn. Không chỉ các chị em khi có tuổi mới có nhu cầu làm đẹp mắt, có nhiều bạn là học sinh, sinh viên cũng đi sửa mí mắt, tạo mắt hai mí... Đây là những phẫu thuật đơn giản song cũng không tránh khỏi sơ suất. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp trở nên to tròn, tự nhiên bằng cách tăng kích thước mắt.Sau khi tiến hành tiểu phẫu, đôi mắt sẽ trở nên tròn đẹp tự nhiên, các khoé mí, nếp nhăn của mắt cũng được tạo nếp tự nhiên.Không chỉ đảm nhiệm chức năng quan sát mọi vật xung quanh, “cửa sổ tâm hồn” còn là nơi biểu hiện cảm xúc và tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt. Song, sự khắc nghiệt của thời gian hoặc yếu tố di truyền lại khiến đôi mắt trở nên “buồn thiu” do da chùng, mỡ thừa thi nhau đánh đu, che phủ vùng mắt. Để khôi phục tầm nhìn và cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cho mọi khách hàng, Phương pháp mở rộng và hạ đuôi mắt của Hàn Quốc kết hợp giữa mở rộng mắt có đặc điểm làm to hơn và hạ đuôi mắt có đặc điểm kéo dài độ dài của mắt, tạo tổng thể hài hòa cho mắt.

  [​IMG]

  Khi lấy mỡ cần chính xác hợp lý với từng khuôn mặt, không quá ít hay quá nhiều, để sau khi lành có ổ mắt đẹp tự nhiên không bị biến dạng xấu. Tiếp theo cắt dải da dư theo hình vẽ. Khâu vết mổ lại theo thứ tự: khâu phục hồi vách túi mỡ, sau đó khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp mi (trong trường hợp làm mắt 2 mí). Có thể chỉ cần khâu mép da với nhau như thông thường trong trường hợp mắt đã có 2 mí.

  Mí mắt bao gồm các lớp : da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh măt.. Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo và sa trể các túi mỡ quanh mắt. Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa vùng mí dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mí dưới. Ngoài ra, một điều lưu ý là với những người có cơ địa sẹo lồi cần cân nhắc trước khi áp dụng các kỹ thuật làm đẹp sử dụng phẫu thuật, trong đó có tạo hình mí mắt. Lý do, có người bị một vết xước sau thời gian sẽ lành, nhưng có người thành sẹo lồi là do cơ địa. Không làm Nhấn mí ở đâu đẹp tổn thương tới thị lực mắt và không để lại sẹo. Bước vào giai đoạn hậu phẫu, các y bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách cách chăm sóc mắt nhanh phục hồi hơn. Đôi mắt được mở rộng, to tròn tự nhiên đầy cuốn hút hơn giúp bạn xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống là kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được sau khi phẫu thuật .

  Tùy từng nguyên nhân mà các bác sĩ có cách khắc phục khác nhau. Nếu hở mi do thiếu da thì bù da. Nếu có rút cơ, cơ bị co kéo do sẹo thì mổ giải phóng sẹo co kéo..

Chia sẻ trang này