Giới thiệu phương thức lắp đặt cửa cuốn úc chuẩn xác phần bốn

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 7/3/16.

Đọc: 146

 1. marldo739 Member

  Cam là 1 bộ phận của cửa nhôm xingfa nhập khẩu gồm có: 2 bánh răng nhựa màu đen quay vào nhau khi cửa đóng-mở; lên-xuống, phía ngoài 2 bánh răng có 2 mặt nhựa màu đen gần giống hình elip gọi là nhông cam, được quay đồng thời với 2 bánh răng khi cửa đóng mở lên xuống nó được xiết chặt bằng 3 chiếc đinh vít và 1 bộ rơle cam (gồm 2 chiếc
  lẫy bằng thép màu trắng gắn trên cùng 1 mẩu nhựa) để ngắt cửa khi mở lên (ngắt lên) và đóng xuống (ngắt dưới).
  Cách chỉnh cam của cửa cuốn đài loan được tiến hành như sau: Trước khi chỉnh cam phải khẳng định cửa đã được cân chỉnh lò xo đạt đề nghị, mở lên xuống nhẹ nhõm, cân đối. Chỉnh cam có 2 bước:
  Nguồn : Vách tắm kính đẹp, hiện đại, chất lượng cao cấp nhất giá tốt
  Mở chốt li hợp dùng tay đóng mở cửa để xác định được rơle này để ngắt trên (thường ngày là rơle nằm ngoài), rơle nào để ngắt dưới (thường ngày là rơle nằm trong) và mỗi rơle sẽ tương ứng với nhông cam đó vì khi đóng (mở) cửa, mỗi nhông cam sẽ quay đến khi xúc tiếp với rơle tương ứng.
  Nới lỏng 03 vít hãm ở trên nhông cam (lưu ý không nới lỏng quá, nới vừa phải để sao cho nhông cam không tự quay khi cửa đóng mở).
  Chỉnh Mức ngắt trên: Dùng tay kéo cửa lên đến độ cao, cách mức mở cấp thiết khoảng 30cm, chỉnh nhông ngoài chạm vào rơle ngoài (nếu chú ý sẽ nghe 1 tiếng kêu tách rất nhỏ), đây là khâu chỉnh thô (rất cần thiết).
  Chỉnh Mức ngắt dưới: Dùng tay kéo cửa xuống đến độ cao cách code 0,00 khoảng 30cm thì chỉnh nhông cam trong chạm vào rơle trong (nếu để ý sẽ nghe thấy 1 tiếng kêu tách rất nhỏ), đây là khâu chỉnh thô.
  Đối với động cơ bên phải, hành trình của nhông cam ngắt dưới đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, hành trình nhông cam ngắt trên đi theo hướng xuôi chiều kim đồng hồ, đối với động cơ bên trái thì trái lại.

Chia sẻ trang này