Giới thiệu thông số vách tắm kính chính hiệu

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphu0g810, 1/12/15.

Đọc: 173

 1. ducphu0g810 New Member

  Vách tắm kính hiện đang được dùng rộng rãi và phổ biến bởi những thuận tiện nó đem lại cho cuộc sống. Vách tắm kính đứng không những làm tốt cộng việc ngăn nước, giữ cho bạn rét mướt khi tắm về mùa đông của mình mà nó còn tạo ra một không gian qua, đương đại cho phòng tắm của bạn,….

  Vách tắm kính cũng như các loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu có khả năng thiết kế trong không gian bất kỳ với các hình dáng và chủng loại khác nhau. Bạn không cẩn phải băn khoăn xem phòng tắm của bạn liệu có đặt vừa sản phẩm này không như những phòng tắm có sẵn bán trên thị trường.
  Tổng hợp : Hot - Giới thiệu thông số vách tắm kính chính hiệu | Diễn Đàn Game Bài JQK-PRO
  Việc phối hợp gioăng từ, gioăng nhựa chắn nước cùng đá Granit bo chân giúp cho việc ngăn nước là hoàn toàn tuyệt đối[​IMG]

  Ưu điểm vượt trội của vách tắm kính:

  Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thảnh thơi, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.

  Không bám bẩn, không có các khía cạnh, rất tiện lợi khi vệ sinh phòng tắm.

  sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp thành ra làm tăng vẻ sang của phòng ngự sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể phòng ngự sinh.

  Có thể thiết kế hợp với bất cứ không gian nào trong trường hợp phòng thủ sinh không có nhiều diện tích [​IMG]

  Sản phẩm dùng kính trong và phụ kiện cao cấp bởi thế làm tăng vẻ sang của phòng ngự sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng thủ sinh.

  Để biến phòng tắm trở nên thiên đàng đầy thoáng mát. Đó là dùng các vách ngăn bằng kính. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

  Bạn hãy gan dạ xóa bỏ những vách ngăn chia cách không gian giữa phòng tắm với phòng ngủ, phòng tắm với không gian bên ngoài để thay thế bằng vách ngăn bằng kính. Chúng sẽ tạo một tầm nhìn thông, giống như thể bạn đang ở trong một không gian rộng mát. Không gian xanh mướt đầy vẻ tươi đẹp ở bên ngoài sẽ tràn trề trong phòng tắm

  [​IMG]

  Phòng tắm kính thường dùng kính cường lực - dầy từ 10 - 12mm để lắp. Hệ thống vách kính được một mực bằng bản lề inox 304 hoặc đồng mạ Cờ rôm 135° để chống gỉ cho khu vực có độ ẩm cao. Chúng tôi luôn dùng silicon chống nước để xử lí những khe hở giữa kính với tường, sàn để đảm bảo nước không tràn ra khu vực khô.
 2. marldo739

  marldo739 Member

  Nội dung rất tuyệt vời và có ích , up lên cho nhiều người đọc nhé

Chia sẻ trang này