Gỗ nguyên liệu nhập khẩu bán nguyên kiện

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 3/3/16.

Đọc: 137

 1. tranlaiitdlu New Member

  Công ty Phú Thọ Wholesale hình thành và phát triển trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực đi lên trở thành thương hiệu, nhà cung cấp nguyên liệu gỗ xẻ nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giá lẻ bằng giá si các loại gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ mỹ, Châu Âu như gỗ sồi trắng (white oak), sồi đỏ (red oak), gỗ tần bì (ash), gỗ óc chó (walnut), gỗ thông (pine), gỗ bạch dương (poplar), gỗ giá tỵ (teak), ván mdf, ván okal. Qui cách gỗ: 3/4 inch=19mm; 4/4 inch=25.4mm; 5/4 inch=32mm, 6/4m inch =38mm, 8/4 inch=51mm.

  Ngành gỗ Việt nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua xong không ít những khó khăn đang thử thách các doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp gỗ phải tự mình làm mới, cải tiến về chất lượng gỗ, giá thành và các dịch vụ hậu mãi khác nhằm đẩy mạnh tính cạnh tranh. Từ thực tế đó, Công ty Phú Thọ Wholesale đã cung cấp hàng trăm nghìn m3 gỗ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xẻ sấy nhờ thiết bị máy móc hiện đại theo quy cách tốt nhất để không làm hao hụt nguyên liệu gỗ trong quá trình sản xuất.

  Với nguồn gỗ nguyên liệu cứng rất dồi dào, ổn định tại Mỹ và Châu Âu. Phú Thọ Wholesale đang hoàn thiện trở thành đơn vị uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu cho các doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến sản phẩm gỗ xuất khẩu. Đến với chúng tôi bạn không những tìm được loại gỗ mong muốn, giá thành cạnh tranh, giao hàng nhanh và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Hãy liên hệ hotline 0903.386.573, 0909.257.055 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

  [​IMG]

Chia sẻ trang này