Thủ thuật Google Authorship và SEO có tác dụng gì ?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi notviet011, 29/10/15.

Đọc: 237

 1. notviet011 Member

  Google Authorship là gì ? Là một cách để các tác giả nội dung để kết nối các tiểu Google họ với nội dung trực tuyến của họ để thiết lập quyền sở hữu ban đầu, và những lợi ích đem lại cho các tác giả có thể là rất lớn.

  Google Authorship có thể là một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất để giúp cải thiện thứ hạng từ công cụ tìm kiếm của Google.

  Nó là gì?

  Google Authorship là một cách để các tác giả nội dung để kết nối các tiểu Google họ với nội dung trực tuyến của họ để thiết lập quyền sở hữu ban đầu. Để tìm kiếm web thường là kết quả cuối cùng là một đoạn mô tả trong đó cho thấy hồ sơ hình ảnh của tác giả cũng như số lượng của Google + vòng tròn bao gồm các tác giả. Đối với những người tìm kiếm, điều này cung cấp một công cụ nhanh chóng để đánh giá tương đối chính quyền của tác giả. Cho tác giả, những lợi ích có thể được nhiều hơn nữa.

  Nó có thể làm gì?

  Đối với tác giả Google Authorship nó có tác động như sau:

  1. Nó cung cấp một đoạn mã phong phú bắt mắt tăng cường trên các trang kết quả tìm kiếm (SERP). Một đoạn mã phong phú với một hình ảnh / profile mạnh mẽ và vòng tròn được thiết lập của bạn trên Google cho một mức độ mạnh mẽ của sự tín nhiệm đối với kết quả đó.

  2. Nó mang lại sự tín nhiệm và kết quả hấp dẫn hơn là khả năng nhận kích chuột cao hơn so với các kết quả tìm kiếm văn bản không có Google Authorship. Tỷ lệ nhấp chuột cũng có thể có một ảnh hưởng tích cực trên các kết quả về khả năng để xếp hạng thậm chí nhiều hơn thế nữa.

  Làm thế nào bạn có thể xây dựng Ranking Authorship của bạn?

  1. Hãy vào Google +

  a. Không cần phải nói rằng, nếu bạn muốn tăng cường tính phổ biến của bạn, bạn cần một hồ sơ Google+. Sau đó xây dựng cộng đồng của bạn, bắt đầu tương tác với họ, chia sẻ nội dung, nói chuyện với người khác, đọc nội dung các tác giả khác, nhận xét về nó, và là một phần của vòng tròn trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn. Sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác để thúc đẩy nó.

  2. Kết nối trang web của bạn lên Google+

  a. Để có được hình ảnh của bạn trong SERPS khi bạn viết một đoạn nội dung, bạn cần phải kết nối với trang web của bạn vào hồ sơ Google+ của bạn. Đây là một quá trình khá đơn giản. Bạn hoặc webmaster của bạn cần thêm rel = "author" thẻ vào trang web của bạn.

  3. Đóng góp vào cuộc hội thoại trong khu vực chuyên gia của bạn ở những nơi ưa thích của bạn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, và Quora.

  a. Thay vì chỉ viết phần nội dung, cố gắng để tương tác với độc giả và các tác giả khác sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Điều quan trọng là phải có một hồ sơ cá nhân vững chắc trên nhiều trang web truyền thông xã hội. Hãy kêu gọi cho bạn kiến thức chuyên môn.

  B. Mặc dù Google đã nói rằng Facebook và Twitter trang được đối xử như bất kỳ trang nào khác trong chỉ mục của họ, nhiều chuyên gia SEO đã thấy những cải tiến trong bảng xếp hạng do sự phổ biến cao của một trong hai chuyên nghiệp hoặc trang web trong các trang web phương tiện truyền thông xã hội lớn. Xem video từ Matt Cutts.

  4. Hãy là một blogger của khách trên các trang web có thẩm quyền trong ngành công nghiệp của bạn.

  a. Một tác giả đáng kính không gắn với một trang web cụ thể. Nó rất quan trọng để có giọng nói của bạn lây lan ra khắp Internet. Sử dụng các kết nối của bạn để phân phối nội dung của bạn đến các trang web quan trọng nhất trong ngành công nghiệp của bạn. Đừng lười biếng, viết chia sẻ nội dung độc đáo, thú vị và có giá trị. Đó là cách duy nhất để có được để trên đầu.

  5. Kết nối với đúng người

  a. Cũng giống như cách một trang web được xếp hạng tốt hơn bằng cách liên kết từ các trang web hàng đầu, tác giả sẽ nhận được tác giả tốt hơn bằng cách tương tác với những người rất đáng kính trong ngành công nghiệp. Tìm ra ai là người có thẩm quyền từ ngành công nghiệp của bạn đang có và cố gắng để kết nối với họ. Thăm trang / hồ sơ của họ, tham gia các cuộc trò chuyện, và đi đến sự kiện của họ.

  Phần kết luận

  Cuối cùng, mong muốn của Google để xác định nguồn chất lượng cao của các chuyên gia nội dung ban đầu là một điều tốt cho các tác giả nội dung. Đó là một trong nhiều cách để sở hữu nội dung để giao tiếp trực tiếp với các công cụ để khẳng định chủ quyền của lao động trí tuệ của họ. Nó cũng là một dòng liên lạc trực tiếp với các công cụ để thiết lập cho mình, và các tổ chức đại diện cho bạn, như một cơ quan trong lĩnh vực cụ thể của bạn về chuyên môn. Đó cũng là một cách khá đơn giản cho các chủ sở hữu nội dung có khả năng để thực hiện một tác động tích cực trên các bảng xếp hạng cho các nội dung đó là quan trọng nhất đối với họ. Tại thời điểm này, bạn sẽ không bị mất mà không có Google Authorship, nhưng nó không phải là không thể tưởng tượng rằng ngày đó sẽ đến.

  Chuyên mục Thủ thuật SEO:

Chia sẻ trang này