Grand Sphere - Game nhập vai tuyệt đẹp ra mắt tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 21/6/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Silicon Studio - cha đẻ của series Bravely Default nổi tiếng đã kết hợp cùng hãng Square Enix đã chính thức phát hành tựa game nhập vai mới toanh của mình là Grand Sphere duy nhất tại thị trường Nhật Bản . Đây được xem là một bước đột phá hoàn toàn và chấp nhận rủi ro của Silicon Studio khi họ sẽ đảm nhận hầu hết các khâu từ thiết kế, dựng kịch bản, tạo dựng lối chơi và thậm chí là cả tạo hình của nhân vật nữa.


  Trailer Game


  Grand Sphere chủ yếu sử dụng và "đặt nặng" yếu tố cốt truyện để dẫn dắt người chơi, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình tại thế giới Astrum, nơi đây quy tụ sự có mặt của yêu tinh, con người và nhiều chủng loại khác đang sinh sống. Mỗi sinh vật sống tại xứ Astrum đều sở hữu cho mình một loại năng lượng gọi là "sphere", và khi kết hợp một số lượng lớn các "sphere" thì sẽ tạo ra một sức mạnh siêu nhiên mang tên "Grand Sphere".

  [​IMG]

  Trong Grand Sphere, người chơi sẽ được tự do thu thập và dẫn dắt một đội quân gồm 5 nhân vật chính cùng nhiều "phụ tá" khác để trợ giúp trong suốt quá trình phiêu lưu tại Astrum. Cơ chế combat trong game mobile này là khá đơn giả, người chơi chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của các nhân vật để tạo ra những chuỗi kỹ năng tấn công, phòng thủ và khéo léo sử dụng những "Grand Sphere" khi đáp ứng điều kiện được đưa ra.

  [​IMG]

  Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về một phiên bản khác của Grand Sphere tại nước ngoài. Chính vì vậy, bạn đọc quan tâm, chỉ có thể tải game cho hệ điều hành iOSAndroid nếu có tài khoản của đất nước xứ sở Hoa Anh Đào này.

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này