Tâm sự Gửi anh, người em yêu

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi Admin, 15/12/14.

Đọc: 365

 1. Admin Administrator

  Gửi a, e từng nghĩ a là tất cả đối với e và khi yêu a e cũng xác định rằng a sẽ là người chồng tương lai của e a à, nhưng tất cả giờ đã vỡ trong tim e. e không ngờ mình lại yêu a nhiều đến thế , để rùi giờ đây e phải khóc bằng con tim. Phải chăng mình có duyên nhưng không có nợ .Anh là người đầu tiên e yêu, là mối tình đẹp nhất đối với e vậy mà khi đọc được những dòng tin nhắn, a nhắn cho người yêu cũ nước mắt e chực trào .Có phải a vẫn còn yêu chị ấy không, a không thể nào quên chị ấy, a vẫn còn quan tâm , Ở bên e a luôn nhắc đến chị ấy , a không nghĩ đến cảm giác của e như thế nào à, e đau lắm a có biết không hả. E cũng đã tha thứ cho a rất nhiều nhưng có lẽ lần này e không còn sức để chịu đựng nữa đâu a khi mà con tim a không giành hết cho e, ừ e công nhận chị ấy đẹp , đẹp hơn e rất nhiều, e là một người không có nhan săc nhưng tình yêu e dành cho a luôn là thật , e không giống chị ấy , vì một người khác mà phải bỏ a. E không biết mình có thể làm được j lúc này nữa , yêu nhau hơn 1 năm giờ mình đành làm kẻ xa lạ . E sẽ trả a về cho chị ấy vì e đã mệt mỏi lắm rồi. Mong a hạnh phúc bên người ấy.
  B.Đ.P
  ------------------------------
  [VÊ in hoa]
  Đừng đổ cho duyên hay vì nợ, là do chính bản thân mỗi chúng ta mà thôi. Nhớ câu nói "bạn gái cũ của người yêu là một cái gì đó rất đáng sợ. Và bạn gái mới của người yêu cũ là một cái gì đó rất xót xa"

  @Võ Văn Lai: Ai cũng khó có thể quên được người yêu cũ, nhưng đó k phải là cái cớ để lấy ng mới ra so sánh vs ng iu cũ. K biết vô tình hay cố ý mà a ấy nhắc tới ng iu cũ với bạn, Nên cân nhắc và snghi kĩ. tại vì đây cũng là ng đầu tiên bạn yêu. Liệu rời xa a ấy bạn có thấy vui. Còn a ấy thì còn nhớ 1 ng mà đã bỏ mình theo ng khác. Liệu ở bên cạnh cái xác đó bạn có Hp.
  Đôi lời mún nói vs ng con trai:
  Một là anh trả cho cô ấy sự tự do
  Hai là anh yêu cô ấy cho thật lòng
  Đừng để một mai tôi nhận ra anh làm khổ cô ấy, chỉ vì yêu anh !!

  @Tâm Miuu: nên nói thẳng với người bạn yêu những điều này. theo mình thấy trong cuộc sống ko ai là hoàn hảo cả, ngay cả chính bản thân mình cũng ko kiểm soát được suy nghĩ của mình mà nên chuyện anh ấy nhắc tới người yêu cũ là bình thường thôi. bởi vì họ đã từng yêu nhau mà. vẫn tình yêu là ko chia sẻ nhưng anh ấy là người mà bạn yêu, ai cũng từng có quá khứ nhưng người bên anh ấy bây giờ mới chính là bạn

  @Hưng CG: Tình cũ k rủ cũng đến... Nhưng khi chuyện đó xảy ra thì phải xem lại tư cách về vấn đề tình cảm của a chàng đó... Y nhau 1 năm,nhưng liệu trong 1 năm đó a ta có hoàn toàn chỉ y mình bạn,hay chỉ xem bạn như "người thay thế tạm thời".... Chuyện này có lẽ kéo trong tjan dài nên đọc cfs có cảm giác kiệt sức... Nhắm mắt,bỏ hết mọi thói quen hàng ngày of bạn vs ng đó,thay vào đó là tình bạn vs những ng bạn khác của bạn,đôi lúc thấy đau nhưng rồi thời gian sẽ xoá nhoà all.... Vẫn biết tình yêu cần cố gắng,nhưng đôi khi 2 chữ " buông tay" sẽ khiến cả 2 nhẹ nhõm hơn,càng cố chỉ làm mình càng đau thôi...
  Trích QNU Confessions

Chia sẻ trang này