Gunpowder - Kích nổ đã đời trên miền Tây hoang dã

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 26/5/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Khi nói tới miền viễn Tây hoang dã thì chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta cũng đều nghĩ tới những anh chàng Cao bồi quyến rũ, có khả năng bắn súng vô cùng chuẩn xác. Tuy nhiên, không phải tựa game nào lấy đề tài này cũng mang tới những cuộc chiến súng ống tay đôi như chúng ta nghĩ. Với Gunpowder, bạn sẽ phải ngạc nhiên hơn với lối chơi giải đố vô cùng thú vị mà trò chơi mang lại.

  [​IMG]

  Gunpowder mang tới một câu chuyện vô cùng thú vị và được tái hiện thông qua những trang truyện tranh đầy màu sắc, đây cũng được coi là một trong những yếu tố gây cho người chơi sự tò mò để nghiên cứu cốt truyện của game. Mặc dù chỉ mang tới những hình ảnh 2D, góc nhìn từ trên cao xuống nhưng không thể phủ nhận giao diện trò chơi được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Những chi tiết nhỏ như toa xe lửa hay khẩu đại bác bổ sung thêm phần đa dạng cho gameplay. Ngoài ra, có thể kể tới việc tính toán, tác động vật lý hoàn hảo mà nhà phát triển mang lại.

  [​IMG]

  Gunpowder có lối chơi khá giống với những game giải đổ kinh điển trên di động như Where’s My Water?, Cut the Rope... Người chơi là phải vượt qua những thử thách được chia thành nhiều màn chơi nhỏ và giành lấy số sao đánh giá cao nhất. Nhiệm vụ chính trong trò chơi là làm nổ tung két sắt bằng cách nối thuốc súng một cách khôn khéo, sao cho khi được châm lửa thì sẽ cháy được tới két sắt.

  [​IMG]

  Bạn cũng không phải gặp quá nhiều khó khăn với cơ chế điều khiển trong game, thông qua thao tác chạm và giữ bạn sẽ vẽ các đường đi cho thuốc súng. Tuy nhiên, số lượng thuốc súng có hạn nên người chơi cần phải tính toán rất nhiều khi sử dụng chúng. Thời gian đầu, các màn chơi tương đối dễ nhưng độ khó sẽ tăng rất nhanh để người chơi phải cảm thấy... "ức chế".

  [​IMG]

  Nhìn chung, mặc dù vẫn còn mắc một số lỗi nhỏ không đáng có nhưng Gunpowder vẫn được coi là một trong những tựa game giải trí hấp dẫn. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS

  >> Unison League - Game mobile Nhật cực hay cho game thủ Việt

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này