Hài hước với clip "Ảnh hưởng của mạng xã hội tới game online"

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/7/15.

Đọc: 225

 1. blaysku Trùm

  Như đã “nhá hàng” từ trước, nhóm hài đình đám FAPtv đã chính thức cho ra mắt clip hài: “Những ảnh hưởng của mạng xã hội”.

  Đây là clip hợp tác giữa FAPtv và NPH game Túy Võ Hiệp nhằm giới thiệu về mạng xã hội phong cách võ hiệp sẽ xuất hiện ở phiên bản mới Bằng Hữu Tương Giao được ra mắt lúc 11h ngày 10/7/2015.

  [​IMG]

  Với lối diễn xuất tự nhiên, những tình huống được xây dựng nhẹ nhàng, thực tế và gần gũi, FAPtv đã rất khéo léo tạo được nụ cười cho người xem. Clip đã khéo léo dẫn dắt, giới thiệu những hình ảnh về mạng xã hội phong cách võ hiệp đầu tiên sẽ xuất hiện trong phiên bản mới sắp ra mắt của webgame Túy Võ Hiệp.

  Được biết, ở phiên bản này, Túy Võ Hiệp sẽ mang đến cho người chơi một mạng xã hội ingame theo phong cách võ hiệp hoàn toàn mới, cho phép game thủ upload hình ảnh, chia sẻ status, tương tác trực tiếp với nhau, tạo điều kiện để cộng đồng giao lưu nhiều hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm mạng xã hội ingame với nhiều tính năng, tiện ích như một mạng xã hội chuyên dùng thực thụ, đây sẽ là một điểm nhấn cực kỳ thú vị ở phiên bản lần này.

  Bên cạnh đó, còn là hàng loạt những tính năng độc đáo, phá cách đầy cá tính mà chỉ có Túy Võ Hiệp – một webgame được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng mới có được.

  Trang chủ: http://tuy.aivo.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này