Hán Sở Vô Song chính thức ra mắt trên SohaGame

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 8/6/15.

Đọc: 110

 1. blaysku Trùm

  Hán Sở Vô Song là một webgame nhập vai chiến thuật thời gian thực lấy đề tài thời kỳ hậu Hán Sở Tranh Hùng. Trò chơi đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược, cũng như những “chiêu trò” để có thể vượt qua được những thử thách trong game, chứ không phải những thao tác click đơn giản.

  [​IMG]

  Khác với những webgame chiến thuật thuần túy thông thường. Hán Sở tập trung xây dựng hệ thống chiến đấu rất thực tế, cơ chế ngày/đêm cùng khái niệm tương sinh – tương khắc giữa các loại binh chủng được lồng ghép vào game. Từ đây, khá nhiều game thủ đã sáng tạo nên vô số chiến thuật “lấy yếu khắc mạnh” trong game.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, khi đến với hệ thống Lôi Đài Tỷ Thí trong Hán Sở Vô Song, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác liên tục bị khiêu chiến 24/7, cuộc chiến “trụ hạng” được diễn ra xuyên suốt từ ngày đến đêm, chỉ cần lơ là trong việc nâng cao chiến lực, bạn sẽ nhanh chóng bị đẩy xuống những thứ hạng thấp, phần quà cũng từ đó mà bị giảm đi đáng kể.

  [​IMG]

  Một tính năng thú vị khác trong Hán Sở Vô Song là Anh Linh Tháp, người chơi sẽ được yêu cầu vượt qua các tầng thử thách trước khi khiêu chiến Boss của 5 tầng. Tại đây, nếu tiêu diệt được Boss, người chơi sẽ nhận được các mảnh Linh Hồn – một vật phẩm tối quan trọng trong việc gia tăng chiến lực bản thân. Ngoài ra, Hán Sở còn cung cấp thêm cho người chơi hàng loạt tính năng thú vị như Bách Chiến Phong Hầu, Hộ Tống, Cơ Quan Thú… xuyên suốt quá trình trải nghiệm game.

  [​IMG]

  Với loạt tính năng trên, Hán Sở Vô Song được gamer đánh giá là món ngon “độc và lạ” trên thị trường game Việt Nam hè năm nay.

  Hiện tại, game đã có mặt trên cổng SohaGame, người chơi có thể tham gia ngay tại địa chỉ: http://hanso.sohagame.vn/

  >> Trải nghiệm game Hán Sở Vô Song - Game mới ra mắt tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này